Bí quyết chọn Vòng Đá Thạch Anh Tím hợp phong thủy

665

Đá Thạch Anh là loại đá phong thủy thường được sử dụng để làm đồ trang sức như vòng đeo tay, vòng cổ,…Vòng Đá Thạch Anh Tím là sản phẩm luôn được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao. Tuy nhiên, tùy theo thiên mệnh của từng người mà có nên chọn vòng bằng Đá Thạch Anh Tím hay không? Để có thể hiểu hơn chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Cách chọn Vòng Đá Thạch Anh Tím hợp phong thủy


Vòng Đá Thạch Anh

Đá Thạch Anh Tím là loại đá thường có nguồn năng lượng mạnh do được hấp thu từ sinh khí ngoài thiên nhiên. Theo đó, để có thể mang đến cho mình một nguồn năng lượng tốt, nhiều người thường chọn Vòng Đá Thạch Anh. Bên cạnh đó, bạn cũng nên biết cách chọn như thế nào là hợp phong thủy.


Thuyết ngũ hành

Theo quy luật về thuyết ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì màu tím chỉ phù hợp với những ai mệnh Hỏa, mệnh Thủy và mệnh Thổ. Bởi:

  • Màu tím là màu phù hợp với mệnh Hỏa. Là loại vòng đá có màu sắc hài hòa nhất đối với những mệnh Hỏa.
  • Với người mệnh Thủy, vòng đeo tay màu tím có thể khắc chế mệnh Hỏa, do nước dập lửa.
  • Vòng đeo tay cũng có thể phù hợp với người mệnh Thổ do Hỏa sinh Thổ. Chính vì thế, việc sở hữu cho mình một món đồ trang sức bằng Đá Thạch Anh Tím thường rất tốt.

Ý nghĩa của việc chọn Vòng Đá Thạch Anh Màu Tím hợp phong thủy

Vòng Đá Thạch Anh màu Tím thường sở hữu cho mình một nguồn năng lượng tuyệt vời và mang đến nhiều may mắn cho người sử dụng.  Bên cạnh đó, chúng còn mang đến cho bạn với nhiều lợi ích về sức khỏe. Cụ thể có thể giúp bạn tránh đau đầu, ngủ sâu hơn và giảm căng thẳng mệt mỏi.


Ý nghĩa của Vòng Đá Thạch Anh

Đặc biệt, vòng còn được các tu sĩ sử dụng để làm sạch tâm hồn trong quá trình ngồi thuyền và đạt cảnh giới cao.

Vòng Đá Thạch Anh với màu tím được xem là một trong những loại vòng giúp tạo ra sự tư duy, sáng tạo. Do đó, chúng thường rất tốt cho các bạn làm việc bên lĩnh vực nghệ thuật.

Có thể nói Vòng Đá Thạch Anh Tím là món quà tuyệt vời đối với phụ nữ. Việc sử dụng trang sức bằng đá thạch anh tím sẽ luôn tạo cho bạn sự hoài hòa trong cuộc sống và có định hướng trong tương lai.