Vòng Đá Thạch Anh Tím món quà tặng mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt

874

Vòng Đá Thạch Anh Tím không chỉ đơn thuần là một trang sức mang lại sự  tinh tế quý phái mà nó còn có ý nghĩa về phong thủy. Việc sở hữu cho mình một chiếc vòng đá thạch anh màu tím sẽ giúp bạn có được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Vậy công dụng và ý nghĩa sâu xa của chiếc vòng này là gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất!

Xem các mẫu Vòng Thạch Anh Tím:
https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-tim/


Vòng Đá Thạch Anh món đồ trang sức thể hiện sự tinh tế, sang trọng

Đặc điểm nổi bật và đặc trưng của chiếc vòng

  • Là một trong những biến thể của dòng họ đá thạch anh. Nó có màu trắng phớt tím, tím ánh hồng đến tím đậm. Mang phong cách tinh tế và sang trọng, do đó, không khó hiểu khi chiếc vòng đá này là một trong những loại trang sức đá quý được yêu thích nhất.
  • Màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa giúp người mang dễ dàng kết hợp với các loại trang phục khác nhau nhưng vẫn không giảm đi độ tinh tế của sản phẩm.
  • Theo phong thủy, màu tím đặc biệt hợp với những người mệnh hỏa và thổ, giúp đem đến nhiều giá trị tuyệt vời.

Đặc điểm nổi bật của chiếc vòng

Công dụng của đá thạch anh tím

  • Đá thạch anh tím giúp mang lại bình an trong tâm trí, giúp cải thiện giấc ngủ của người dùng.
  • Xoa dịu những cơn đau đầu do căng thẳng, bên cạnh đó nó còn có tác dụng phục hồi tuần hoàn máu, có lợi cho những người cao huyết áp, tai biến.
  • Về mặt phong thủy, đeo đá thạch anh tím chống lại những năng lượng xấu, mang lại cảm giác bình an. Đồng thời mang đến sự thuận lợi trong các mối quan hệ bạn bè gia đình, đối tác làm ăn.

Ý nghĩa của đá thạch anh tím

Từ xa xưa, loại đá quý này đã được xem là biểu tượng cho tâm trí sáng suốt, điềm tĩnh cũng như quyền lực tâm linh. Người xưa cho rằng đá thạch anh tím có khả năng giải độc, chữa bệnh, trừ tà và đem lại may mắn cho người dùng.Vòng tay đá thạch anh tím cũng được xem như là một món quà hết sức ý nghĩa mà trân quý cho những người phụ nữ với mong muốn có cuộc sống hạnh phúc, thủy chung bên gia đình.


Ý nghĩa sâu xa mà chiếc vòng đem lại

Nếu bạn đang thắc mắc về công dụng và ý nghĩa của Vòng Đá Thạch Anh Tím thì bài viết trên chính là câu trả lời chính xác nhất dành cho bạn.