Bán Đá Thạch Anh Thô tự nhiên ở TP.HCM

557

Hầu như tất cả chúng ta đều biết đến Đá Thạch Anh, nhưng đa phần là thông qua các thành phẩm như trang sức hoặc vật để bài trí cho không gian sống và làm việc. Giả sử đưa cho chúng ta một viên Đá Thạch Anh Thô thì có thể sẽ không biết chúng là đá gì. Bởi vì trong tự nhiên khi chưa qua bước xử lý thì Đá Thạch Anh Thô cũng tương tự như những loại đá khác.

Xem tất cả các thông tin về đá Thạch anh vụn:https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/

Đá Thạch anh thô sở hữu nguồn năng lượng rất lớn

Đá Thạch Anh Thô thuộc nhóm đá phong thủy, chúng tồn tại bên trong một nguồn từ trường cũng như nguồn năng lượng rất lớn, được sử dụng vào mục đích rải xuống phần móng nhà và nền nhà, hoặc chậu cây cảnh, hay bài trí trong nhà với công dụng cải thiện phong thủy cho không gian xung quanh. Hơn nữa còn đem đến lợi ích cho con người về sức khỏe, may mắn, tài lộc.

Trên thực tế khi Đá Thạch Anh Thô mới được khai thác về, chưa được qua xử lý, chưa được làm bóng hoặc làm sạch, hoàn toàn tự nhiên. Vì thế chắc chắn sẽ có một số viên đá xuất hiện trạng thái nứt – ran – phèn – không đẹp mắt – màu sắc không đẹp hoặc lạ. Tuy nhiên xét về mức năng lượng vẫn được đảm bảo, có tác dụng đối với con người.

Đối với mục đích sử dụng Đá Thạch Anh Thô không qua xử lý thì lựa chọn thường sẽ là Đá Thạch Anh Thô Trắng và Hồng. Bởi vì chúng sẽ được sử dụng với số lượng nhiều, hơn nữa đâ cũng là biến thể nhiều và phổ biến trong tự nhiên, theo đó mức giả sẽ thấp nhất trong dòng Thạch Anh.

Công dụng của Đá Thạch Anh Thô đó chính là làm sạch năng lượng xấu, đuổi khí âm, thay vào là năng lượng sinh khí tốt, đem lại cho chủ nhân sức khỏe – thông minh – minh mẫn – hỗ trợ điều trị một số căn bệnh thông thường.

Trong một số trường hợp thì Đá Thạch Anh Thô cũng có tác dụng đối với tình cảm, cải thiện các mối quan hệ công việc, đời sống vợ chồng tốt đẹp hơn, giấc ngủ tốt, nhận được may mắn và tin tưởng vào chính bản thân mình.

Bán Đá Thạch Anh Thô tự nhiên ở TP HCM:

Hầu hết các cửa hàng phong thủy tại TP HCM đều sẽ bán dòng Đá Thạch Anh Thô. Dạng đá này được sử dụng vào mục đích chủ yếu là trấn trạch cho nhà ở và nơi làm việc, cải thiện phong thủy cho không gian sống, tăng cường nguồn năng lượng dương, khử các tia bức xạ không tốt từ đất đi lên và từ các thiết bị điện tử đi ra.

Kích thước của Đá Thạch Anh Thô khác nhau thì mục đích sử dụng cũng khác nhau, giá thành cũng sẽ không giống nhau. Nhưng chúng vẫn sinh ra tài khí, thay đổi phong thủy cho môi trường, hóa giải ngôi nhà xây không đúng hướng, hỗ trợ cho giấc ngủ, tài lộc thuận lợi và tích lũy dư giả, bình an, trừ tà, thu hút của cải vào nhà, hưng thịnh.