Chuyên Vòng Đá Thạch Anh Ưu Linh ở TP Hồ Chí Minh

424

Tất cả mọi loại Vòng Đá Thạch Anh đều mang vẻ đẹp riêng, trong đó Vòng Thạch Anh Ưu Linh mang đến sự hấp dẫn đặc biệt bởi vì vẻ ngoài độc đáo và làm say mê người nhìn.

Đa phần mọi người đều đặt cho Vòng Thạch Anh Ưu Linh cái tên là bóng ma và chúng nằm ẩn náu bên trong viên đá.

Vòng tay đá Thạch anh ưu linh có nhiều công dụng tuyệt vời

Ngoài vẻ đẹp từ bên ngoài thì tác dụng và ý nghĩa của Vòng Thạch Anh Ưu Linh cũng không thể nào bỏ qua, đây chính là lý do hàng đầu để khách hàng lựa chọn sử dụng.

Tổng quan về Vòng Thạch Anh Ưu Linh:

Chúng ta cũng có thể gọi ngăn gọn là Vòng Đá Ưu Linh, vì chúng là một trong những biến thể của Đá Thạch Anh. Phía bên trong của sản phẩm sẽ có những hình thù khác nhau tương tự như rêu, hoặc cảm nhận như một bức tranh để trong nước.

Sự hấp dẫn của Vòng Thạch Anh Ưu Linh nằm ở màu sắc, đồng thời trong tự nhiên có số lượng không nhiều, vì thế khi thành phẩm giá thành sẽ cao hơn, chỉ những viên đạt chuẩn mới được dùng làm trang sức Vòng Đá.

Vì là biến thể của Đá Thạch Anh do đó có độ cứng cao, công thức hóa học tương tự, màu sắc đa dạng như Xanh – Tím – Vàng – Đa sắc.

Vòng đeo tay đá Thạch anh ưu linh đa sắc

Tác dụng của Vòng Thạch Anh Ưu Linh:

Đối với lĩnh vực phong thủy thì dựa trên nghiên cứu từ các nhà khoa học, thì việc đeo Vòng Thạch Anh Ưu Linh thường xuyên bên người sẽ hỗ trợ tốt cho tinh thần tập trung tốt, giảm căng thẳng áp lực, giảm đau nhức đầu, điều hòa khí huyết tránh bị bệnh đột ngột. Ngoài ra còn tăng cường và cải thiện trí nhớ, chiêu tài lộc, thu hút của cải, thăng tiến trong công việc.

Hơn nữa nguồn từ trường bên trong Vòng Thạch Anh Ưu Linh có tác dụng tốt đối với sức khỏe, tăng hệ miễn dịch, tạo kháng sinh tự nhiên cho cơ thể, giảm mệt mỏi, điều trị một số căn bệnh về tâm lý tinh thần, nhất là căn bệnh trầm cảm.

Vòng Thạch Anh Ưu Linh được phân chia thành nhiều màu sắc khác nhau, tạo nên phần tác dụng cũng khác nhau. Chẳng hạn như Vòng Thạch Anh Ưu Linh Xanh dùng chiêu tài lộc, thăng tiến trong công việc, hợp với mệnh Mộc và Hỏa. Hay Vòng Thạch Anh Ưu Linh Đỏ giúp mở rộng tấm lòng, có tư duy tốt.

Đối với từng người thì nhu cầu lựa chọn Vòng Thạch Anh Ưu Linh sẽ khác nhau, có thể là Vòng Thạch Anh Ưu Linh Trắng, hoặc Vòng Thạch Anh Ưu Linh Vàng – Xanh – Đỏ  – Tím – Ngũ Sắc.

Vòng đeo tay đá Thạch anh ưu linh đỏ

Chuyên Vòng Thạch Anh Ưu Linh tại TP Hồ Chí Minh:

Với sự ra đời của nhiều cửa hàng phong thủy tại TP Hồ Chí Minh, vì vậy thật khó khăn khi muốn chọn dược một sản phẩm vừa ưng ý vừa chất lượng. Thị trường càng nhộn nhịp thì hàng giả lại càng nhiều hơn, khi mua phải sản phẩm kém chất lượng thì vừa mất tiền, vừa không có tác dụng tốt, lại ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Để tạo sự đơn giản và dễ dàng cho khách hàng thì nên lựa chọn thương hiệu đá quý có uy tín trên thị trường, trong đó nên chọn cơ sở được khách hàng đánh giá tốt – có thời gian hoạt động lâu dài – có giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm – đặt hàng theo yêu cầu – …