Mua Đá Thạch Anh Thô tại TP Hồ Chí Minh

327

Rất nhiều người tìm kiếm địa chỉ bán Đá Thạch Anh Thô tại TP Hồ Chí Minh uy tín chất lượng. Nguyên nhân của việc này chính là có rất nhiều sản phẩm phong thủy được làm từ Đá Thạch Anh giả xuất hiện quá nhiều tại thị trường.

Trong số rất nhiều cửa hàng thì vẫn có một số địa chỉ cung cấp dòng Đá Thạch Anh Thô tự nhiên ở TP Hồ Chí Minh mà chúng ta có thể tham khảo lựa chọn.

Xem tất cả các thông tin về đá Thạch anh vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/

Đá Thạch anh vụn thô rải nền nhà

Tác dụng của Đá Thạch Anh Thô:

Đá Thạch Anh Thô phần lớn được sử dụng là màu Trắng và màu Hồng, bởi vì chúng có số lượng nhiều trong tự nhiên, nên giá thành rẻ, chưa qua chế tác xử lý thế nên còn góc cạnh và màu sắc chưa được bắt mắt.

Đối với loại Đá Thạch Anh Thô Trắng: trữ lượng được xác định là lớn nhất trên toàn thế giới, màu sắc cũng được thể hiện đa dạng, đi từ màu trong suốt cho tới màu trắng đục mờ. Tùy thuộc vào từng cấp độ khác nhau mà giá cả sẽ thay đổi.

Đá Thạch Anh Thô sẽ là nguyên liệu để các nghệ nhân sử dụng, chế tác ra nhiều sản phẩm khác vừa đẹp, tinh tế, lại còn mang ý nghĩa đặc biệt khi được con người sử dụng.

Bên trong Đá Thạch Anh Thô chứa nguồn năng lượng tốt, có tác dụng trong việc giảm căng thẳng mệt mỏi, hóa giải điều không may lành, công việc thuận lợi, đồng thời giúp cho não bộ hoạt động tốt, tinh thần tập trung cao.

Tinh thể đá Thạch anh khói

Rất nhiều khách hàng dùng Đá Thạch Anh Thô trực tiếp để trấn trạch cho nhà ở, cải thiện phong thủy cho môi trường sống, tăng nguồn năng lượng sinh khí cho cả gia đình.

Đá Thạch Anh Thô Hồng: mang một màu sắc dịu dàng, tươi mát mà không mất đi sự hấp dẫn. Dùng làm biểu tượng cho tình cảm, lãng mãn và chung thủy.

Các cặp đôi yêu nhau thường lựa chọn dạng đá này để gắn kết mối quan hệ, hỗ trợ may mắn, ổn định cảm xúc, thăng hoa trong quan hệ tình cảm.

Trong gia đình Đá Thạch Anh Thô cũng được sử dụng đặt trong phòng ngủ để hỗ trợ cho quan hệ vợ chồng, giảm bất hòa tranh chấp, mối quan hệ gia đình càng thêm tốt dẹp hơn. Đồng thời còn tốt cho giấc ngủ, cải thiện trí nhớ.

Đá Thạch Anh Thô Tím: được con người tìm thấy trước tiên, lúc đó giá trị rất cao, hiện tại giá cả đã giảm xuống rất nhiều.

Đa phần Đá Thạch Anh Thô Tím được lựa chọn để chế tạo ra sản phẩm trang sức, hoặc dùng để bài trí cho nhà cửa.

Mầm đá Thạch anh tím thô

Bên trong chứa nang lượng giúp cơ thể cân bằng, khỏe mạnh, hoạt động não bộ không bị ảnh hưởng mà phát triển hoàn thiện.

Đá Thạch Anh Thô Vàng: đây là dòng sản phẩm hỗ trợ tốt cho tài khí, doanh nhân vô cùng yêu thích sử dụng với mục đích tăng tài lộc và hưng thịnh.

Các sản phẩm sau khi chế tác từ Đá Thạch Anh Thô sẽ được đặt trong phòng tiếp khách, bàn làm việc, nơi thể hiện được sự sang trọng và quý phái.

Sử dụng Đá Thạch Anh Thô giúp cho cơ thể được thoải mái, luôn có đủ năng lượng trong công việc, thông tuệ.