Lắc tay Đá Thạch Anh mix hồ ly

937

Trang sức phong thủy ngày càng được nhiều người mua sắm vì nó không chỉ đẹp mà còn tốt cho người đeo. Đặc biệt trong tất cả loại đá thì đá thạch anh mang năng lượng mạnh nhất do chúng trải qua thời gian hình thành rất lâu mà người ta không thể biết được chính xác là từ lúc nào.

Xem thông tin về Hồ ly đá Phong thủy:

https://vongthachanh.net/ban-mat-day-chuyen-ho-ly-da-thach-anh-phong-thuy-tai-hcm-hn/

ho-ly-hong-dam

Gần đây loại trang sức được nhiều người tìm mua nhất là vòng tay mix thêm mặt hồ ly thạch anh. Với hình dáng sắc sảo thì việc xâu vào chiếc vòng tay lại giúp hồ ly nổi bật thêm.

Đeo vòng tay hồ ly có ý nghĩa gì?

Hồ ly được mệnh danh là thiên sứ của tình yêu vì chúng có thể có thể giúp bạn giữ chặt được tình yêu của mình, còn những bạn đang gặp cô đơn thì sẽ nhanh chóng tìm được người mình yêu.

Còn vòng tay giúp người đeo được khỏe mạnh, giúm màu huyết lưu thông, có thể cầm chiếc vòng thạch anh niệm phật để giúp tâm bình an hơn.

mat-day-chuyen-thach-anh80

Bạn có thể mix hô ly cùng màu với vòng tay hoặc có thể khác màu miễn sao màu sắc phù hợp với mệnh của mình.

Ngoài xâu vô vòng bạn cũng có thể đeo mặt dây chuyền hồ ly. Miễn sao đá ở cạnh mình thì mình sẽ luôn gặp may mắn.

Nhưng chỉ có đá phong thủy tự nhiên mới tốt cho sức khỏe người đeo, còn nếu bị làm giả từ bột đá hay nhựa thì chẳng có tác dụng gì mà ngày nay có rất nhiều cửa hàng phong thủy thế nên cần cẩn thận để có thể chọn mua ở cửa hàng uy tín.

Ngoài 2 loại trang sức này thì đá thạch anh còn chế tác ra nhiều vật phẩm khác nữa, vì thế sẽ có rầt nhiều lựa chọn dành cho bạn. Thật tuyệt vời đúng không nào, hãy mua ngay và cảm nhận nhé.