Giá cả dòng Đá Thạch Anh Vụn TP Hồ Chí Minh

182

TP Hồ Chí Minh là tên sau này được đặt theo tên chủ tịch nước Hồ Chí Minh, tuy nhiên đa phần người dân vẫn gọi là Sài Gòn tên cũ trước đây. Sau này trở thành thói quen gọi tên nào cũng cùng chỉ về một nơi.

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm về mọi lĩnh vực, có bề dày về lịch sử văn hóa, đồng thời cũng sẽ tiếp nhận mọi thứ mới và hiện đại nhất. So với cả nước thì đây là nơi có mức thu nhập cao, kinh tế phát triển, ổn định chính trị.

Xem tất cả các thông tin về đá Thạch anh vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/

Đá Thạch anh vụn trắng đã đánh bóng

Với mức phát triển như vậy thì nhu cầu mua sắm mọi mặt hàng đều tăng, kể cả các sản phẩm liên quan tới phong thủy tâm linh. Việc khách hàng quan tâm chính là tìm được nơi bán hàng tốt, giá cả hợp lý.

Đá Thạch Anh là dòng sản phẩm đá hoàn toàn tự nhiên, được lấy từ các mỏ khai thác trong nước hoặc nhập khẩu từ nước ngoài. Thời gian tồn tại hàng triệu năm, chứa năng lượng từ trường và có ích cho con người. Hỗ trợ tốt nhất cho đời sống, mang đến may mắn cho con người.

Ngoài việc dùng Đá Thạch Anh để trang trí cho nhà ở hoặc văn phòng, hay dùng làm trang sức, thì loại Đá Thạch Anh Vụn được tận dụng để cải thiện phong thủy nhà ở bằng cách rải xuống nền nhà hay đổ móng nhà.

Đá Thạch Anh Vụn sẽ giúp trấn trạch, cải thiện địa khí, nâng cao phần long mạch cho đất tại vị trí xây nhà. Hoặc dùng làm vật trang trí để giúp năng lượng của môi trường cân bằng. Hỗ trợ cải thiện một số loại bệnh, lưu thông khí huyết, an tĩnh tinh thần.

Các loại Đá Thạch Anh Vụn thông dụng thường thấy tại TP Hồ Chí Minh, được khách hàng lựa chọn nhiều nhất có màu Hồng – Trắng, hay Xanh – Đen – Vàng – Tím. Trong đó Đá Thạch Anh Vụn Hồng và Trắng được dùng nhiều nhất.

Đối với Đá Thạch Anh Vụn Hồng trong nước thì dao động từ 100.000 đến 140.000 đồng cho 1kg.

Đá Thạch Anh Vụn Xanh thì giá khoảng 160.000 đồng cho 1kg.

Đá Thạch Anh Vụn Vàng có giá cao hơn hẳn, khoảng 2 triệu đến 3 triệu đồng cho 1 kg.

Đá Thạch Anh Vụn Trắng có mức giá rẻ hơn, loại thô khoảng 15.000 đồng cho 1kg, còn loại chất lượng thì khoảng 1 triệu đồng 1kg.

Đá Thạch anh vụn trắng có những kích thước khác nhau

Giá của Đá Thạch Anh Vụn Đen thô là 350.000 đồng 1kg, tinh thể chất lượng thì 650.000 đồng 1kg.

Mức giá về Đá Thạch Anh Vụn trên chỉ nằm ở giá tham khảo mà thôi, sẽ có sự thay đổi ở từng thời điểm, hơn nữa với mỗi cửa hàng giá sẽ chênh lệch nhau. Khách hàng không nên chỉ quan tâm tới mức độ giá cả, mà cần phải xác định được sản phẩm tại đây có đảm bảo chất lượng hay không, nếu chất lượng kém thì không có tác dụng đối với phong thủy nhà ở. Còn nếu giá cả quá cao thì không đủ chi phí ban đầu.

Do vậy chúng ta cần phải lựa chọn được nơi bán Đá Thạch Anh Vụn ở TP Hồ Chí Minh vừa có giá phù hợp, vừa chất lượng uy tín.