Thông điệp của vòng tay đá thạch anh phong thủy qua màu sắc

912

Xét về phương diện phong thủy ngũ hành, màu sắc của từng viên đá tạo nên những chiếc vòng tay đá thạch anh phong thủy có thông điệp rất lớn trong viêc ứng dụng để hóa giải những chuyện không may, mang laị nhiều điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống của mỗi chúng ta. Hãy cùng chúng tôi khám pha những thông điệp cụ thể mà mỗi màu sắc của vòng tay đá thạch anh phong thủy mang lại cho chúng ta nhé:

Màu đỏ: Vòng tay đá thạch anh đỏ phong thủy, vòng tay đá thạch anh tóc đỏ phong thủy: là gam màu nóng nên dễ dàng thu hút ánh nhìn của mọi người, các chuyên gia nghiên cứu cho rằng năng lượng từ màu đỏ toát ra mạnh mẽ gây hưng phấn, tăng ý chí, quyết góp phần hỗ trợ cho tinh thần, tìm lại được nhiệt huyêt cho công việc và sự nồng cháy trong tình cảm.

Màu vàng, vàng nâu: Vòng tay đá thạch anh vàng phong thủy, vòng tay đá thạch anh mắt hổ phong thủy, vòng tay đá thạch anh tóc vàng phong thủy: cũng là gam màu nóng là biểu tượng của sự uy nguy, quyền lực cao quý của bậc vua chúa, là màu thể hiện đặc trưng của sự giàu có nên nhằm thúc đẩy tăng của cải, vật chất; còn thúc đẩy tư duy nhạy bén của những người lãnh đạo.

Màu xanh lá: Vòng tay đá thạch anh xanh lá phong thủy, vòng tay đá thạch anh tóc xanh phong thủy: là gam màu của thiên nhiên, hoa cỏ thể hiện sự sinh trưởng dồi dào, giúp cải thiện quá trình tái tạo các hệ thống của cơ thể nhằm giảm sự đau đớn của các nhóm cơ. Đồng thời mang lại cảm giác yêu đời, lạc quan.

Màu xanh nước biển: Vòng tay đá thạch anh ngọc lam phong thủy, vòng tay đá thạch anh tóc xanh nước biển phong thủy: nếu nói màu vàng tượng trưng cho quyền lực của các vị vua thì màu xanh nước biển lại tượng trưng cho tiếng nói của nhân loại, là gam màu nhẹ nhàng mát mẻ như mùa xuân giúp người sử dụng có tinh thần ổn định, tăng khả năng giao tiếp giúp ích cho công việc.

Màu tím: Vòng tay đá thạch anh tím phong thủy, vòng tay đá thạch anh tóc tím phong thủy: là gam màu tâm linh của đát trời, giúp người sử dụng có trí nhớ tốt, tính giác ngộ, tính tự lập cao.