Đá Thạch Anh Vụn Phong Thuỷ rải nền nhà, đổ móng, xây dựng

1512

Đá Thạch Anh Vụn là loại Đá Phong Thủy được sử dụng rộng rãi nhất trong xây dựng vì giá thành rẻ, nguồn năng lượng thiên nhiên dồi dào và cũng khá dễ tìm. Thạch Anh Vụn là sự lựa chọn đơn giản nhất để gia tăng vượng khí và năng lượng phong thủy cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Thương Hiệu Thạch Anh Kim Tự Tháp chuyên cung cấp Đá Thạch Anh Vụn Phong Thủy thiên nhiên, năng lượng cao Trong Xây Dựng Rải Nền Nhà, Đổ Móng…

THƯƠNG HIỆU THẠCH ANH KIM TỰ THÁP

Sức khỏe – Bình an – Hạnh phúc đến mọi người, mọi nhà

HCM: 90A Thạch Thị Thanh, P.Tân Định, Q.1 – 0973807375

Hà Nội: 12 Nguyễn Đình Hoàn, P.Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Hà Nội – 01696904574

     Đá Thạch Anh Vụn Trắng Dập Nhỏ rất tiện cho việc Rải Nền nhà

Đá Thạch Anh Vụn Trắng và Hồng là hai loại đá vụn thô được sử dụng rộng rãi nhất. Trong đó, Thạch Anh Vụn Trắng được ưa chuộng hơn vì giá thành rẻ hơn, phổ biến và phù hợp với phần đông người dùng.

  1. Đá Thạch Anh Vụn Trắng:

Thạch Anh Vụn Trắng tại Kim Tự Tháp

Theo vật lí học, màu trắng là sự tổng hợp tất cả các màu vì thế Thạch Anh trắng có tác dụng cân bằng các năng lượng còn thừa hoặc thiếu của các màu sắc khác. Năng lượng của Thạch Anh Trắng nhẹ nhàng, tinh túy, cân bằng, trong sức khỏe có tác dụng rất tốt giúp điều chỉnh các khối năng lượng như stress, cao huyết áp, sốt, đau cấp tính…

  1. Đá Thạch Anh Vụn Hồng:

thach-anh-vun-hong-that

Thạch Anh Vụn Hồng tự nhiên mang năng lượng phong thủy cao

So với Thạch anh vụn trắng thì Thạch Anh Hồng mang năng lượng dương cao hơn, có tác dụng rất tốt trong việc ngăn cản các dòng năng lượng xấu, các tia phóng xạ, bức xạ từ lòng đất, máy vi tính, điện thoại, trụ cao áp, các nguồn điện từ gây hại cho sức khỏe.

Thạch Anh Vụn Hồng Thô Brazil

Đá thạch anh hồng hỗ trợ tăng tuần hoàn máu, cải thiện đời sống tình dục và khả năng thụ thai, xoa dịu cảm giác đau do chàm, dời hay dị ứng da… Sử dụng đá Thạch Anh Hồng nhiều trong nhà giúp tăng sự liên kết các thành viên, tháo gỡ những khúc mắc và tăng sự cởi mở trong mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

Thạch Anh Hồng Thô Việt Nam

Công dụng của Đá Thạch Anh Vụn:

  1. Trấn trạch ngoài sân vườn hoặc trong nhà.

Các công trình xây dựng nhà cửa, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp thường sử dụng thạch anh vụn làm cảnh, tăng năng lượng phong thủy. Thạch Anh Vụn còn được dùng để rải sàn nhà, lối đi, bể cá. Những điểm xấu, nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng đến ngôi nhà có thể được hóa giải bằng cách đặt khối nguyên đá thạch anh hoặc rải đá thạch anh vụn xung quanh nhà hay khu vực sân chính.

cach-lam-vong-tay-da-thach-anh

Đá thạch anh thô các loại – năng lượng cao tại Kim Tự Tháp

  1. Sử dụng Thạch Anh Vụn đúng cách:

Có thể trấn trạch bằng Thạch Anh Vụn như sau: trước khi lát sàn nhà, người ta trải 1 lớp Thạch Anh Vụn dày khoảng 2-5kg/1m2 lên trên sau đó mới lát gạch. Sử dụng thạch anh vụn đổ móng nhà có tác dụng ngăn chặn những tia xạ tiêu cực từ dưới lòng đất, tạo ra một từ trường tốt cho những người sinh sống trong nhà.

Thạch Anh Vụn trắng được tách phèn

Thạch Anh Vụn rải 1 lớp khoảng 30cm ở những chỗ quan trọng như nơi đặt bàn thờ, chiều dài cổng ra vào, các góc nhà, trong nhà vệ sinh hay khu vực bàn tiếp khách. Xây mồ mả cũng nên sử dụng đá Thạch Anh hoặc rải xung quanh mồ mả để tạo phong thủy tốt cho hậu thế.

Thạch anh vụn thô tự nhiên dùng trong rải nền mang lại năng lượng cao trong phong thủy

  1. Công dụng khác của đá Thạch Anh vụn

Đá Thạch Anh giúp giảm sự lạm quyền, tăng sự bao dung, cảm thông, điều hòa các dòng năng lượng, giúp việc lãnh dạo hiệu quả, tạo mối quan hệ tốt đẹp với các cấp và cộng đồng.
Đặt 1 lọ thạch anh tại góc Thổ (Đông Bắc hoặc Tây Nam) trên bàn làm việc hoặc phòng khách của các doanh nhân Châu Á; rải Thạch Anh Vụn vào chậu cây, hồ cá; dùng Thạch Anh đề chặn giấy, tài liệu nhằm mang lại những mối quan hệ đối tác tốt đẹp, mang lại may mắn, thành công trong kinh doanh cho chủ sở hữu.

Các loại Thạch Anh Vụn Bóng

Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc Bảo Bình Thủy

Thạch anh vụn bóng thiên nhiên cũng được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau

Giá bán Thạch Anh Vụn?

Giá thành của Thạch Anh Vụn không hề đắt mà mang lại hiệu quả rất cao cho người sử dụng. Thạch Anh Vụn Thô dùng để rải nền nhà trong phong thủy có giá từ 15.000đ đến 20.000đ/kg.