Điều kiện cần thiết để chọn lựa được Đá Thạch Anh Vụn tự nhiên chất lượng?

531

Hiện nay, Đá thạch anh vụn được nhiều hộ gia đình dùng để rải nền nhà để đảm bảo phong thủy làm tăng vận khí cho ngôi nhà của mình. Đi cùng với nhu cầu sử dụng thì nguồn cung cũng phát triển để đáp ứng thị trường. Các cửa hàng, công ty bán đá thạch anh vụn ngày càng nhiều hơn, mỗi nơi lại có giá cả sản phẩm và chất lượng khác nhau. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra điều kiện cần thiết để chọn lựa được đá thạch anh vụn tự nhiên chất lượng nhằm giúp người tiêu dùng có được sản phẩm tốt nhất.

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/


Các loại đá thạch anh chất lượng tự nhiên

Đánh giá nguồn năng lượng của đá thạch anh

Đá thạch anh chất lượng là loại có năng lượng càng cao thì càng tốt. Đá năng lượng cao sẽ giúp chủ nhân có thể tránh được những tà khí, giúp cho những vận khí đến nhiều hơn.


Đá thạch anh thật có nguồn năng lượng dồi dào

Sở hữu đá thạch anh thật và chất lượng bạn nhất định sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng dồi dào từ nó. Và ngược lại đối với đá không đạt chất lượng thì những cảm nhận này hoàn toàn không xảy ra. Bạn sẽ thấy đá thạch anh thật sẽ có trọng lượng nặng hơn khi cầm trên tay. Bạn có thể áp đá vào má để cảm nhận được nhiệt độ mát mẻ mà nó mang lại.

Màu sắc tươi tự nhiên và không hoặc ít tạp chất

Đá thạch anh vụn tự nhiên sẽ có màu sắc tươi đẹp, long lanh và sáng nhưng lại không đều đặn. Đối với thạch anh nhân tạo thì đá sẽ có màu sắc rất đều đặn, nhẵn bóng nhưng sau một thời gian sử dụng thì màu sẽ bị phai nhạt.


Thạch anh chất lượng có màu sắc tươi tắn nhưng lại không đều đặn

Để kiểm tra tạp chất trong đá thạch anh bạn có thể sử dụng phương pháp sau: Dùng lửa đốt nóng trong 3 – 5 rồi quan sát. Nếu thấy thấy đá có hiện tượng nứt vỡ hoặc là có các đốm bọt li ti thì đó là thạch anh giả. Nếu là thạch anh thật thì chắc chắn là sẽ không có chuyện gì xảy ra vì đá ít tạp chất nên không có phản ứng với lửa.

Nếu bạn mua phải hàng giả hay kém chất lượng thì sẽ chẳng mang lại điều tốt đẹp mà mà vẫn tốn chi phí. Vì vậy, để có được sản phẩm đá thạch anh vụn tự nhiên chất lượngcác bạn cần phải chú ý đến những yếu tố trên khi mua hàng.