Đặt cóc phong thủy (thiềm thừ) trong nhà, nơi làm việc đúng cách

1842

Thiềm Thừ với các tên gọi khác như Cóc ba chân, Cóc tài lộc, Cóc chiêu tài, Cóc ngậm tiền, Cóc phong thủy là vật tượng trưng cho sự may  mắn, phát tài, phát lộc. Trong phong thủy, vật này có tác dụng mang đến những vận may, cơ hội trong sự nghiệp, thu hút tiền tài. Vì vậy, ở các nước châu Á, người ta thường đặt Thiềm Thừ trong nhà, trên quầy thu ngân hay ở bàn lễ tân của các công ty. Với hình dáng con cóc ba chân ngậm đồng tiền trong miệng, Thiềm Thừ chính là biểu tượng cho sự sung túc tiền tài, thịnh vượng trong kinh doanh.

coc-thiem-thu1

Đặt Cóc phong thủy trong nhà đúng cách

Vị trí đặt Thiềm Thừ trong nhà vẫn còn gây ra những ý kiến khác nhau giữa các trường phái phong thủy. Tuy nhiên, đối với các linh vật nói chung và Thiềm thừ nói riêng, điểm mấu chốt vẫn là cách khai quang điểm nhãn, hô thần nhập tượng đúng và chuẩn xác. Nếu đảm bảo được hai điều này, tự động linh vật sẽ phát huy tác dụng và trợ thành sự hỗ trợ đắc lực cho gia chủ. Khi đó, vị trí đặt linh vật hoàn toàn dựa vào quyết định của bạn. Điều quan trong nhất mà bạn phải nhớ là việc bạn làm chủ linh vật, làm chủ vận mạng và chính cuộc đời bạn. Dù là tâm linh hay đường đời mà bạn đi cũng do chính bạn quyết định. Các linh vật chỉ là yếu tố hỗ trợ bạn mà thôi. Ngoài ra, khi đặt linh vật, gia chủ cũng cần để ý đến những điều nên và không nên sau đây:

coc-thiem-thu2

* Không nên:

– Không nên đặt Thiềm Thừ ở các vị trí như trong nhà vệ sinh, phòng tắm hay bên ngoài căn nhà.

– Không đặt Thiềm Thừ ngay đối diện cửa ra vào, cửa sổ hoặc lỗ thông hơi.

– Không lấy vải phủ hay bất cứ thứ gì khác che mắt Thiềm Thừ.

* Nên:

– Đặt Cóc Thiềm Thư quay mặt hướng vào phía bên trong nhà.

– Đặt Cóc Thiềm Thừ ở góc đối diện chéo với cửa chính căn nhà. Nếu ở cửa hàng, hãy chọn vị trí bàn thu ngân và đặt Cóc hướng vào phía trong. Yếu tố quan trọng nhất chính là việc Cóc luôn quay về phía trong cửa hàng. Còn ở bàn làm việc thì có thể để Cóc xoay một chút về phía mình.

– Không nên đặt nhiều hơn 9 con Cóc Thiềm Thừ trong nhà.

Ảnh chụp từ Trung Tâm Thạch Anh Kim Tự Tháp

Địa chỉ Thỉnh Cóc Thiềm Thừ uy tín: Trung Tâm Thạch Anh Kim Tự Tháp

Liên hệ với chúng tôi tại: Thương hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp

HCM: 90A Thạch Thị Thanh, P.Tân Định, Q.1, HCM.

Hà Nội: 12 Nguyễn Đình Hoàn, P.Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

HCM: 0973 807 375 – 0937 850 087

Hà Nội0968 905 100 – 0904 535 100