Những công dụng của Đá Thạch Anh màu trắng trong y học và phong thủy

858

Loại đá thạch anh trắng là một loại đá trong tự nhiên, chúng là một trong số những loại đá thạch anh được ưa chuộng nhất, và cũng là loại được sử dụng nhiều trong y học cũng như trong phong thủy.

tru-da-thach-anh1

Chúng được phong thủy dùng nhiều vì chúng có cấu tạo đặc biệt và mang đến nhiều công dụng. Khi quan sát chúng thường có màu trắng đục mờ. Nó được xem như là một loại để liên kết với thế giới bên ngoài.

Chúng được phong thủy cần đến rất nhiều về mọi mặt. Vì chúng giúp cho chúng ta có được số mạng tốt hơn, tránh được những tai họa khủng khiếp mà đáng lẽ mình phải gánh chịu, xua đi những điều xui ập đến.

Nếu bạn có bên mình loại đá thạch anh trắng thì sẽ làm cho bạn có được một sức khỏe tốt, giảm bớt tác động từ bên ngoài, đồng thời kích thích sự lưu thông của bộ não, giúp cho não phát triển đúng hướng, làm cho chúng ta có khả năng tập trung cao.

Chúng còn có tác dụng ngăn chặn những khi xấu có thể xâm nhập vào cơ thể, xua đi những tà khí ở những nơi mà bạn đi qua.

Loại đá thạch anh chúng được chế tác thành nhiều hình dạng và kích thước khác nhau như khối trụ, hình linh vật, hình kim tự tháp, hình cầu. Nếu ai đó hay đi xe bạn có thể đặt viên đá ở trên xe, nó sẽ giúp bạn tránh tai nạn, hay có thể là sự cãi vã tranh chấp, giúp bạn tập trung khi đi xe ngoài đường, tránh cảm giác mệt mỏi uể oải.

Đá thạch anh trắng cũng được sử dụng trong việc cải thiện sức khỏe, là nguồn nguyên liệu cho y học sử dụng. Chúng có thể chữa trị các bệnh liên quan đến não bộ, như bị tổn thương, lú lẫn, mệt mỏi, đau đầu. Ngoài ra còn giúp cho tim hoạt động ổn định tránh bị nhồi máu hay vỡ mạch máu.