Thạch Anh Thần Kì

712

Không thể dùng một từ để nói hết về Thạch Anh được.

“Thạch Anh” không chỉ đơn giản là  từ nói về một vật và nó cũng không đơn giản chỉ là  một vật đơn thuần bình thường, chỉ có những người trong ngành hoặc những khách hàng vô cùng thân thuộc với Thạch Anh mới có thể nhận định hết được phần nào về Thạch Anh.

 

cau-trang

Thạch Anh không đơn giản là Thạch Anh, những người thời xưa của “Đất nước Phật giáo”, Ấn Độ từng nói về một trong nhiều loại  Thạch Anh rằng : “Thạch Anh Ám Khói là Viên Đá Của Phật”. Hay với người Hindu cổ đại: “Thạch Anh là Thần Vật của trời”,… Và ở Việt Nam, Thạch Anh cũng đã được các nhà vua chúa, các bậc quý tộc phát hiện và sử dụng và xem đây là “Viên Đá Thịnh Vượng”.

Thật vậy, Thạch Anh có rất nhiều điều thần bí về nó. Với bản chất nguyên thủy từ tự nhiên, Thạch Anh nằm trong các hốc đá dưới sâu mặt đất, trong miệng núi lửa hàng ngàn, hàng trăm năm nhưng độ bền của nó có thể xem là gần như “vô đối” khi trải qua thời kì xuất hiện, nằm sâu dưới lòng đất cho đến khi được phát hiện và khai thác, nó không hề bị trầy xước, nứt vỡ hay mất đi năng lượng của nó.

tru

Hãy thử nghĩ nếu bất kì một vât nào khác như sắt, đồng, hay vật gì đó nằm sâu dưới lòng đất một thời gian dài chỉ bằng một nữa của Thạch Anh xem, bạn sẽ phải bất ngờ rằng, hầu như tất cả những thứ đó đều bị Oxi hóa và không được toàn vẹn như khi bạn cho nó vào lòng đất.

Hiện nay Thạch Anh đã được các nhà Công Nghệ tạo ra những sản phẩm gần gũi với con người dưới dạng trang sức. Bạn luôn có thể sỡ hữu vật “thần kì” này và mang nó đi bất cứ đâu bạn muốn.