Vòng Tay Đá Mắt Hổ – Một trong những Vòng Tay Đá Đẹp Nhất

794

Vòng Tay Đá Mắt Hổ là tên gọi hầu như ai cũng biết nếu đã tìm hiểu về vòng tay phong thủy. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ của Vòng Tay Đá Mắt Hổ này.

Xem thêm thông tin về vòng tay Đá Mắt Hổ:

https://vongthachanh.net/cua-hang-ban-vong-da-thach-anh-mat-ho-tai-tp-hcm/


Vòng Tay Đá Mắt Hổ đẹp chất lượng

Thực chất Mắt hổ không phải là tên gọi riêng của một loại đá. Xét về cấu trúc thì Đá Mắt Hổ cũng được cấu tạo bởi các thành phần chủ yếu là Silic đioxit giống cấu tạo của đá thạch anh. Đồng thời do cấu tạo của Đá Mắt Hổ còn chứa các dày song song các chất Amiang rất dễ phản ứng  với ánh sáng tạo ra hiệu ứng giống như mắt của con hổ khi nhìn vào. Kết hợp cả hai điều trên, nên ta có thể nói chiếc vòng tay này là Vòng Tay Đá Mắt Hổ.

Công dụng của Vòng Tay Đá Mắt Hổ:

– Những người có thể chất yếu ớt, thiếu dũng khí, hãy luôn nắm Vòng Tay Đá Mắt Hổ trong tay kết hợp với thở sâu để tăng cường sức sống và sức mạnh của cơ bắp, hoặc hãy nắm Vòng Tay Đá Mắt Hổ ở tay trái kết hợp thở sâu, sẽ có được những phán đoán và hành động quả quyết chính xác.


Vòng Tay Đá Mắt Hổ giúp bạn tự tin, quyết đoán trong công việc

– Những người chậm tính toán, tính tình không nhanh nhạy, chậm chạp nên sử dụng Vòng Tay Đá Mắt Hổ giúp họ có thể tập trung tinh thần mà suy nghĩ quyết đoán và xử lý nhanh hơn rất nhiều.

– Hiệu ứng mắt hổ của Vòng Tay Đá Mắt Hổ tỏa ra năng lượng mạnh mẽ như loài hổ giúp bạn tránh xa những âm khí, tà ma. Giúp xóa bỏ sợ hãi, lo lắng hoang tưởng, do vậy nó là một liều thuốc cực kỳ hiệu quả với bệnh căng thẳng thần kinh.

– Một vài người dùng Vòng Tay Đá Mắt Hổ để chữa các bệnh về cổ họng, về mắt và sinh sản; cụ thể làm giảm đau cổ họng khi bạn ho quá nhiều, giúp mắt bạn sẽ tránh được những tia bức xạ từ ánh sáng tự nhiên cũng như của máy vi tính và cuối cùng là giúp loại bỏ những chất độc lâu ngày trên cơ thể.