Vòng tay thạch anh tím – sự trẻ trung và năng động

1218

Vòng đá thạch anh được con người tìm ra ra khoảng 2.000 năm trước công nguyên. Đá Thạch anh được xem là loại đá bán quý đến quý, khá cứng, giá thành hợp lý; dễ dàng tìm thấy trong tự nhiên và màu sắc rất đa dạng và được con người rất yêu thích.

Loại đá này đặc biệt có thể tiếp nhận, kích hoạt, truyền  phát năng lượng. Vì vậy tác động tốt tới những chức năng hoạt động của não bộ.

Thạch anh có khả năng trị khỏi bệnh: vòng đá thạch anh tím chữa tình trạng khó ngủ, đem đến sự tự tin và sự mạnh mẽ cho gia chủ. Thạch anh hồng hỗ trợ  gia tăng thể chất và tinh thần.

Dùng đá thạch anh làm công cụ masage để nó vào những luân xa cho sự luân chuyển năng lượng cùng với việc cân bằng khí huyết. Hy  Lạp cổ đại dùng thạch anh tím để chế tạo những bộ ly khử bớt độc tố để khi uống rượu sẽ không bị say

vong-thach-anh-tim

Với những nhà năng lượng học, cánh cửa tâm linh được mở ra dễ dàng hơn với 1 viên đá thạch anh hoặc 1 chiếc vòng tay đá thạch anh đeo trên tay.

Trong đời sống thường ngày và công việc, nếu dùng 1 viên đá thạch anh bất kể bạn sẽ có được 1 chỗ dựa vững chắc về năng lượng phong thủy. Đối với những doanh nhân, viên đá thạch anh được để lên bàn làm việc cho thấy sự mạnh mẽ và kiên định. Đối với những ca sĩ, vòng tay thạch anh  đang làm mốt hiện nay.

Chọn vòng tay đá thạch anh theo cung mạng:

– Thạch anh trắng: Mệnh kim

– Thạch anh xanh: Mệnh mộc

– Thạch anh đen: Mệnh thủy

– Thạch anh vàng, nâu: Mệnh thổ

– Thạch anh đỏ, tím: Mệnh hỏa