Ngày lễ Phục Sinh tặng Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh

59

Trong một năm sẽ có nhiều ngày lễ đặc trưng, sẽ có những ngày lễ lớn mà toàn thế giới đều biết, một trong số đó là Lễ Phục Sinh, dịp quan trọng đối với những người KiTô Giáo.

Vào ngày này người ta thường tặng nhau những món quà ý nghĩa: trứng Phục Sinh, thỏ Phục Sinh, nến Phục Sinh, Vòng Đá Tự Nhiên, …

Xem các mẫu Vòng Đá Phong Thủy:

https://kimtuthap.vn/danh-muc/vong-da-thach-anh/

Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy tại kimtuthap.vn

Thế nào là Lễ Phục Sinh:

Lễ Phục Sinh là một trong những ngày lễ lớn của người theo đạo KiTô Giáo, đây là ngày lễ kỷ niệm biến cố Chúa Jesus chết đi và sống lại, người là con Thiên Chúa, Ngài tạo ra mọi loại mọi vật, lại trên trên thập giá để cứu chuộc tội lỗi loài người.

Lễ Phục Sinh sẽ thường không có ngày cố định trong năm, mà có thể bị thay đổi, thường sẽ rơi vào cuối tháng ba hoặc đầu tháng tư, sau 40 ngày chay.

Trong Lễ Phục Sinh có rất nhiều việc làm thể hiện ý nghĩa khác nhau:

Chẳng hạn như có buổi lễ thứ 4 lễ tro, được tổ chức trước ngày Phục Sinh sáu tuần, ngày này họ sẽ giữ chay kiêng thịt, giảm bớt tất cả mọi nhu cầu cần thiết, hoặc thay bằng việc giúp đỡ những người khác.

Còn có đi đàng Thánh Giá, rửa chân, diễn hoạt cảnh, tặng quà, mặc quần áo mới, ăn dăm bông.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng cho ngày Lễ Phục Sinh

Tặng Vòng Đá Phong Thủy vào ngày lễ Phục Sinh:

Lễ Phục Sinh đặc biệt quan trọng và long trọng, do đó quà tặng sẽ mang ý nghĩa tốt lành, ngoài món quà thường sử dụng, chúng ta có thể thay đổi bằng việc tặng Vòng Đá Tự Nhiên.

Vòng Thạch Anh Vàng: mang lại ý nghĩa lớn đối với sức khỏe, cải thiện trí nhớ, tăng tư duy sáng tạo, não bộ hoạt động tốt, thông suốt, nhất là thích hợp với doanh nhân bằng cách thu hút tài khí.

Vòng Thạch Anh Khói: giúp loai bỏ độc tố và chất độc hại ra khỏi cơ thể, kể cả những suy nghĩ tiêu cực cũng được phá bỏ. Người thường bị căng thẳng, áp lực, khó chịu thì sản phẩm sẽ hỗ trợ điều trị.

Vòng Đá Thạch Anh Tím tốt cho sức khỏe

Vòng Thạch Anh Tím: mang đến cho người dùng cảm giác thư thái, thoải mái, tự tin, rất thích hợp sử dụng trong quá trình rèn luyện hằng ngày, để kết nối với thế giới tâm linh, cải thiện sức khỏe.

Vòng Thạch Anh Đen: sở hữu màu sắc bí ẩn và hấp dẫn, đặc biệt tốt đối với một vài căn bệnh như đột quỵ – nhồi máu – yếu sinh lực, hỗ trợ hệ thống tuần hoàn, ngăn chặn khí tiêu cực và tia bức xạ không tốt.

Vòng Thạch Anh Hồng: biểu tượng cho tình cảm tình yêu, ngoài ra còn tốt đối với bệnh về tim mạch, cột sống, giảm stress, giảm sốt. Hơn nữa còn ổn định cảm xúc, tránh nóng giận, hộ mệnh bảo vệ khỏi âm khí và vong hồn.

Vòng Thạch Anh Trắng: chứa từ trường mạnh mẽ được dùng để chăm sóc da và thư giãn, tác động lên não bộ, cân bằng tâm hồn, chữa tổn thương tình cảm, tốt khi nguồn thiền hoặc tập Yoga, tăng sức đề kháng.

Vòng Đá Thạch Anh Hồng là món quà tặng hiệu quả

Vòng Đá Topaz: giá thành không quá cao, thế nhưng có tác dụng tốt với nhiều căn bênh như tiêu hóa – đột tử – nội thương – bệnh dịch, giúp bình tâm trở lại, loại bỏ suy nghĩ tiêu cực bi quan.

Bên cạnh đó còn có nhiều Vòng Đá Tự Nhiên khác như: Vòng Đá Peridot – Ngọc Lục Bảo – Saphire – Hồng Ngọc – Cẩm Thạch – Ngọc Bích – Mã Não – Mắt Hổ – Aquamarine – …