Những công dụng và cách dùng Thạch anh tóc – nơi mua các sản phẩm Thạch anh tóc uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý

1332

Các đặc điểm cơ bản của Thạch anh tóc:

Những chuyên gia về khoáng vật đã dựa vào biến thể thành phần chứa trong thạch anh để tách riêng ra một nhóm đá chứa các tinh thể trong suốt. Đây là nhóm có những tạp chất dạng sợi, thoạt nhìn rất giống sợi tóc hoặc kim que. Do vậy, chúng có tên là Thạch anh tóc.

thach-anh-toc1

Thạch anh tóc chứa các bảo thể dạng kim que, dạng sợi với các màu sắc đa dạng. Những bao thể này thuộc nhóm amphibol, rutil, clorit, hematit hay tuamalin. Các viên thạch anh tóc với những sợi tóc mảnh chằng chịt nằm bên trong sở hữu một vẻ đẹp vô cùng ấn tượng và cuốn hút. Điều này lí giải cho việc các nhà đam mê khoáng vật luôn dành sự quan tâm và đánh giá cao loại đá này. Thường giá cả của thạch anh tóc không quá đắt, dao động từ mức 600k/kg. Tuy nhiên, nếu bản thân viên đá mang những đặc điểm đặc biệt hiếm có, giá của nó có thể nằm ở mức rất cao.

Dưới đây là một số tác dụng cụ thể của các loại thạch anh tóc:

  1. Thạch anh tóc xanh

– Để có một tâm trạng thoải mái, phấn chấn bắt đầu một ngày mới, hãy đặt thạch anh tóc xanh gần tim hoặc hít sâu trước viên đá này vào mỗi buổi sáng. Việc đơn giản này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tăng sự tự tin, năng động khi làm việc, từ đó có những bước tiến dài trong sự nghiệp.

thach-anh-toc-xanh2

– Đối với nam giới, những vấn đề về sinh lí luôn được đặc biệt quan tâm. Hãy dùng viên đá này đặt vào huyệt mệnh môn, vùng bụng dưới, vùng lưng ngay rốn kết hợp với hít thở đều đặn, đồng thời nghĩ về màu xanh của đá hòa hợp trong cơ thể bạn. Những vấn đề sinh lí sẽ nhanh chóng được cải thiện.

– Một ý nghĩa khác của thạch anh tóc xanh là viên đá tài lộc. Loại đá này được cho là có khả năng mang lại may mắn đến với người sở hữu. Vì vậy, nếu bạn sắp có một chuyến công tác dài ngày hay những bản hợp đồng quan trọng, đừng quên mang bên mình một viên đá thạch anh tóc xanh để mọi việc thuận buồm xuôi gió như ý muốn.

  1. Thạch anh tóc vàng

– Nếu bạn vốn là người hay lương lự, thiếu quyết đoán khi đứng trước các sự lựa chọn thì đây chính xác là loại đá mà bạn cần. Hãy đeo viên đá này gần thái dương và thở gấp trong thời gian ngắn, quyết định chính xác sẽ sớm được đưa ra thôi.

thach-anh-toc-vang3

– Khi được đặt gần thái dương, thạch anh tóc vàng sẽ tác động tới vùng này làm tăng khả năng tư duy, kích thích óc sáng tạo, giúp bạn ghi nhớ mọi thứ lâu hơn. Đồng thời, đá cũng khiến người sở hữu có được ý chí mạnh mẽ trước mọi thử thách trong cuộc sống.

– Những người nhẹ dạ, cả tin, hay bị lung lay cũng nên lựa chọn thạch anh tóc vàng mang bên cạnh mình. Nếu làm vậy, trước những lời nói của người khác, dù là van nài hay cầu xin thì lập trường của bạn vẫn sẽ được giữ vững.

– Với những người hay bị dụ dỗ vì lời nói ngon ngọt của những người bán hàng hay những người xung quanh mà lâm vào tình huống khó xử, đá thạch anh tóc vàng cũng là sự lựa chọn phù hợp để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

  1. Thạch anh tóc đỏ

– Thạch anh tóc đỏ là loại đá vô cùng hữu ích với các bạn nữa có thể chất yếu ớt, khí huyết không lưu thông. Đá có công dụng tăng cường từ trường cho các vùng thái dương, vùng rốn và vùng mông làm giúp cải thiện sức khỏe.

thach-anh-toc-do4

– Để chữa các bệnh phụ khoa, một cách vô cùng đơn giản mà hiệu nghiệm là đeo thạch anh tóc đỏ dưới vùng eo, ngay cả trong lúc ngủ.

– Không chỉ hỗ trợ về mặt sức khỏe, thạch anh tóc đỏ cũng khiến bạn gái trở nên hòa hợp tính cách, giảm bớt sự kiêu căng, ích kỉ, lãnh cảm để tiến tới những mối quan hệ tốt đẹp và đón nhận sự yêu thương từ mọi người.

  1. Các loại thạch anh tóc khác

– Nếu bạn là người nhát gan, yếu bóng vía, thiếu dũng khí, đeo thạch anh tóc bên mình sẽ tăng cường sự dũng cảm, mạnh mẽ. Đồng thời, đá cũng có tác dụng như một loại bùa hộ mệnh mang lại nhiều may mắn.

vong-tay-thach-anh-toc-thuong-hieu-da-quy-kim-tu-thap5

– Thạch anh tóc rất được ưa chuộng bởi các nhà ngoại cảm, nhà chiêm tinh hay thầy phù thủy bởi khả năng hộ mệnh, loại trừ năng lượng xấu, ngăn chặn khí bệnh truyền nhiễm và những tà pháp xâm nhập.

– Với những người hay làm ca đêm hoặc làm việc trong môi trường như nghĩa địa, bệnh viện, nhà xác, …sở hữu một viên thạch anh tóc là điều cần thiết để tránh sự làm phiền, quấy nhiễu của các cô hồn dã quỷ.