Vòng tay đá Thạch anh tóc xanh mix charm bạc

432

Vòng tay đá Thạch anh tóc xanh đã quen thuộc đối với chúng ta, không chỉ mang lại sức khỏe mà còn đem đến sự may mắn trong công việc và cuộc sống.

Đá Thạch anh tóc xanh sở hữu màu xanh tự nhiên, bên trong đá có những sợi tinh thể màu xanh, được gọi là tinh thể sợi Rutin có cấu tạo là titan dioxit.

Với quá trình hình thành qua hàng triệu năm, đá Thạch anh tóc xanh sở hữu nguồn năng lượng tích cực, hỗ trợ rất nhiều đối với người sở hữu chúng.

Xem thêm các mẫu Vòng Tay Đá Thạch Anh:

https://vongthachanh.net/

Vòng tay đá Thạch anh tóc xanh đậm mix charm

Vòng tay đá Thạch anh tóc xanh hợp với người mệnh Mộc và mệnh Hỏa, riêng đối với người mệnh Thổ thì không nên đeo vòng tay đá Thạch anh tóc xanh. Vì mệnh Thổ tương khắc với mệnh Mộc, nếu người mệnh Thổ đeo vòng tay đá Thạch anh tóc xanh thì không những không có may mắn mà còn mang đến nhiều điều xui rủi.

Để chọn một vòng tay đá Thạch anh tóc xanh đẹp, chúng ta dựa trên những tiêu chí sau: hạt đá trong, sáng rõ, nhiều tóc và ít vân đá. Vòng tay đá Thạch anh tóc xanh màu đậm, tóc dày, hạt càng sáng trong thì giá sẽ càng cao.

Tuy nhiên, với sự phát triển từng ngày, vòng tay đá Thạch anh tóc xanh trơn đã không còn quá nhiều sức hút. Thay vào đó là vòng tay đá Thạch anh tóc xanh mix thêm những phụ kiện, đặc biệt là charm bạc.

Vòng tay đá Thạch anh tóc xanh trơn

Những chiếc charm bạc sẽ giúp cho vòng tay thêm sinh động và bắt mắt. Với những vị khách hàng khó tính và yêu thích sự thẩm mỹ thì loại vòng tay này rất thích hợp. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp, vòng tay quá bé nhưng số hạt mong muốn là số hạt đẹp, vì vậy, những món phụ kiện từ bạc như hạt bạc, đinh bạc, ống bạc nhỏ… sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Chúng vừa khiến cho vòng tay vừa đúng số hạt mà bạn mong muốn, lại khiến cho vòng tay thêm lấp lánh.

Những phụ kiện như charm bạc, khi mix vào vòng tay sẽ không ảnh hưởng nhiều đến phong thủy, bởi vì khi tính số hạt trên vòng tay, chúng ta chỉ tính số lượng hạt đá, không tính hạt bạc. Nên khách hàng có thể yên tâm thêm vào vòng tay của mình.