Vòng Thạch Anh cho cuộc đời ý nghĩa hơn.

572

Sinh – Lão – Bệnh – Tử là quy luật bất khả kháng của tự nhiên, cuộc đời 80 năm của bạn chỉ gói gọn trong 4 từ, vậy, sao bạn không sống ý nghĩa đến từng từ.

Cuộc sống đầy ý nghĩa khi bạn dám nói lên những gì mình nghĩ, dám làm những điều mình muốn, dám đi ngược với xã hội, dám chà đạp lên dư luận mà tiến tới mục đích của bạn. Và chính cái khoảnh khắc, bạn, một con người nhỏ bé chứng minh được cho cả một rừng người khổng lồ ngoài kia biết được, họ đã sai,  và bạn đúng, bạn là người đứng trên tất cả, đó sẽ là điều ý nghĩa nhất của cuộc đời bạn.

khoi4

Nếu bạn không đủ tự tin làm những điều đó, hãy sỡ hưu cho mình một chiếc Vòng Thạch Anh, nó ẽ tăng sự tự tin của bạn, sự can đảm của bạn sẽ được kích thích phát triển, bạn dám làm những ddieuf mình muốn, bạn dám nói ra những điều mình nghĩ, bạn khiến mọi người phải thán phụ vì suy nghĩ của bạn, mọi người kính trọng bạn vì bạn là một người khác biệt thông thái.

Thạch Anh sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm ý ngĩa, để đến khi gần đát xa trời, bạn không còn cảm tháy hối tiếc về cuộc sống của mình, bạn hiểu được những đạo lí của cuộc sống, bạn đi ngược xã hội để khẳng định bạn không hề sai, bạn làmđược những điều bạn muốn, bạn đã nói lên được những suy nghĩ của mình, bạn ra đi một cách thanh thản dưới sự kính trọng của biết bao nhiêu con người, bạn ra đi dưới sự mơ ước của bao nhiêu người. Có bao nhiêu người tren đời này ra đi mà không vương vấn bụi trần, thì  trong đó có bạn.

Cuộc đời ý nghĩa mà bạn có được sẽ khiến mọi người phải kính trọng bạn hơn.