Thiềm Thừ Đá Phong Thủy

781
Ngày nay hình ảnh Thiềm Thừ, Tỳ Hưu và Cốc 3 Chân được người ta rất ưa chuộng và rất nhiều người đặt tượng loại này ở trong nhà nhằm mục đĩch cầu bình an và may mắn cho gia đạo.
Thiềm Thừ và Tỳ Hưu giống hay khác nhau?
Nếu nhìn sơ qua thì 1 số người sẽ nhằm lẫn giữa 2 con vật này nhưng nếu nhìn kỹ thì sẽ thấy chúng hoàn toàn khác nhau. Thiềm Thừ nhìn trong oai dũng hơ Tỳ Hưu.
Để giúp cho công việc được thuận nhiều bgười mua hay đặt làm 1 cặp Thiềm Thừ bằng đá thạch anh có kích thước bằng nhau để đặt trong phòng làm việc hay phòng khách.
Hình ảnh Thiềm Thừ oai hùng, mạnh mẽ cũng như tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực của gia chủ.
coc-thiem-thu1
Việc sử dụng Thiềm Thừ đá thạch anh sẽ có những lợi ích sau đây:
– Tỏa ra năng lượng tích cực cho không gian ở nơi đó giúp cho những người ở nơi đó không bị căng thẳng, áp lực, nâng cao tinh thần làm việc để đạt được kết quả tốt hơn.
– Chiêu tài, thu hút vượng khí, đẩy mạnh việc kinh doanh.
– Giúp trị bệnh mất ngủ, khó ngủ ở những người lớn tuổi.
Tuy nhiên có 1 điều mà chúng ta nên lưu ý khi đặt Thiềm Thừ đá Thạch anh ở trong nhà là phải tìm thầy phong thủy coi xem hướng đặt nào là tốt nhất. Không nên để đại nếu sai hướng, vị trí không đúng sẽ đem lại những điều vật không hay.
Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, Cốc phong thủy là những linh vật chiêu tài cực may mắn mà bạn nên chọn làm vật phẩm trưng bày trong nhà hay bàn làm việc. Ngoài ra nó còn được chế tác thành mặt dây chuyền, mặt nhẫn nhỏ gọn mà chúng ta có thể mang bên người.