Vòng tay đá Thạch anh tím mix charm bạc

432

Đá Thạch anh tím (amethyst) mang một vẻ đẹp vô cùng quyến rũ. Là một trong những biến thể của đá Thạch anh, đá Thạch anh tím được yêu thích nhất trên thế giới.

Loại đá Thạch anh này có thành phần chính bao gồm granit, permatit granit, quartzit cùng nhiều loại silicat khác, thường xuất hiện trong các mạch nhiệt dịch.

Xem thêm các mẫu Vòng Tay Đá Thạch Anh:

https://vongthachanh.net/

Vòng tay đá Thạch anh tím mix charm bạc

Đá Thạch anh tím thường được tìm thấy nhiều ở Nga, Brazil, Sri Lanka, Hy Lạp. Ở Việt Nam, các mở đá Thạch anh tím được tìm thấy ở Vũng Tàu, Khánh Hòa hoặc ở Gia Lai.

Đá Thạch anh tím được nhiều người sử dụng bởi khả năng giữ cho tâm trí luôn điềm tĩnh, sáng suốt. Ngoài ra, nó còn có khả năng giải rượu, giải độc, chữa bệnh và mang lại may mắn. Nếu để những viên đá Thạch anh tím, chúng sẽ mang lại nhiều năng lượng tốt, hỗ trợ cho quá trinhg hấp thu năng lượng của nước. Ngoài ra, nó còn có tác dụng xoa dịu nổi đau và cải hóa vận rủi của người sử dụng.

Vậy ai có thể đeo đá Thạch anh tím? Theo thuyết ngũ hành thì màu tím thuộc hành Hỏa nên những ngươi thuộc mệnh hỏa có thể sử dụng đá Thạch anh màu tím. Mặc khác, Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Thổ cũng có thể sử dụng đá Thạch anh màu tím.

Khi đeo vòng tay đá Thạch anh màu tím, chúng ta thường sẽ chọn đeo vòng tay số lẻ hoặc vòng tay có số hạt là 13, 17, 21, 25… vì đây là những con số khá đẹp.

Vòng tay đá Thạch anh tóc tím mix viên đá nhiều mặt

Tuy nhiên, nếu vòng tay đủ số hạt bạn cần những lại nhỏ hơn tay của bạn, bạn cũng có thể mix thêm những loại charm bằng bạc để có thể vừa với tay. Mặc khác, nếu bạn thích sự đa dạng và màu sắc thì cũng có thể mix thêm những loại charm bạc có sợi dài. Vòng tay sẽ đẹp hơn những vẫn đảm bảo số hạt mà bạn mong muốn.

Ngoài những loại charm bạc thì hiện nay thị trường cũng có những loại charm bằng vàng hoặc bằng đá nhưng kiểu dáng đa dạng hơn, bắt mắt hơn.