Vòng tay đá Thạch anh tóc vàng mix charm bạc

372

Vòng tay đá Thạch anh vàng đã không còn xa lạ đối với chúng ta. Được làm từ đá thạch anh tóc vàng, loại đá mang ý nghĩa vô cùng độc đáo.

Đối với người là công việc kinh doanh, đá Thạch anh tóc vàng giúp cho công việc luôn được thuận lợi, mối quan hệ với đồng nghiệp và đối tác luôn được bèn chặt và tốt hơn.

Xem thêm các mẫu Vòng Tay Đá Thạch Anh:

https://vongthachanh.net/

Vòng Thạch anh tóc vàng mix charm bạc

Nếu để đá Thạch anh tóc vàng trong phòng khách sẽ giúp cho không khí gia đình thêm đầm ấm, các thành viên trong gia đình gắn kết với nhau hơn, gia đình luôn hòa thuận và hạnh phúc.

Với những vật dụng đeo trên người như vòng tay thì chúng sẽ có tác dụng hỗ trợ và cải thiện sức khỏ, giúp cho bạn luôn được thư thái, tâm trí minh mẫn, công việc thuận lợi và sức khỏe luôn ổn định.

Việc sử dụng những chiếc vòng tay đá thạch anh được kết từ những hạt đá lại với nhau thành những tay xinh xắn đã trở nên phổ biến cho nên nhiều người đã có nhiều cách phối vòng vô cùng đặc sắc. Những chiếc charm bạc được sử dụng để mix vào vòng tay, làm cho chiếc vòng thêm sinh động. Không chỉ mang lại may mắn mà chúng như những món phụ kiện lạ mắt, thu hút ánh nhìn của người xung quanh.

Charm bạc có nhiều mẫu mã khác nhau, chúng vô cùng đa dạng nên người sử dụng có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Từ tỳ hưu, hồ ly, mẫu hình hoa, hình lá, hình con vật, các hạt tròn, các vị Phật,…

Đa phần khách hàng sẽ lựa chọn charm bạc vì sự thu hút của chúng nhưng cũng sẽ có người lựa chọn charm bạc để vòng tay đúng theo số hạt phong thủy mà mình mong muốn. Ví dụ: vòng tay thạch anh tóc vàng 17 hạt không vừa tay của bạn, bạn vẫn muốn mua vòng tay đó nhưng vẫn giữ nguyên số hạt thì có thể thêm hạt charm bạc hình tròn để vòng rộng ra vừa tay bạn hơn,…

Vòng Thạch anh tóc vàng trơn

Vậy nếu thêm hạt charm bạc thì có tính thêm số hạt charm đó hay không, câu trả lời là không bạn nhé. Chúng ta chỉ tính số hạt đá trong vòng tay, không tính charm nên bạn có thể thêm vào tùy ý thích của mình.

Và tất nhiên là vòng mix charm bạc giá cả có thể sẽ cao hơn vòng trơn, tùy theo loại charm và số lượng charm bạn mong muốn.