Chương trình khuyến mại dịp lễ 8/3/2022

381

8/3 là ngày Quốc tế Phụ nữ hay ngày Liên Hợp Quốc vì nữ quyền và hòa bình quốc tế. Đây cũng chính là ngày mà các đấng mày râu trên thế giới thể hiện lòng biết ơn và dành tặng những điều tốt đẹp dành cho những người phụ nữ bên cạnh mình.

Xem thêm các mẫu Vật Phẩm Phong Thủy: 

https://kimtuthap.vn/danh-muc/san-pham-ung-dung/

Vòng đeo tay đá Phong thủy

Ngày 8/3 bắt nguồn từ các nữ công nhân ngành dệt may ở Mỹ vào cuối thế kỷ XIX. Đến ngày /3/1908, 15000 phụ nữ ở Mỹ đã diễu hành trên đường phố ở Thành phố New York đời tăng lương, giảm giờ làm và hủy bỏ việc bóc lột sức lao động của trẻ em. Ngày 8/3/1910, tại Hội nghị Phụ nữ do Quốc tế Thứ 2 (Quốc tế Xã hội chủ nghĩa) tổ chức, 100 đại biểu là phụ nữ của 17 quốc gia đã đòi quyền bầu cử cho phụ nữ. Chủ tịch Hội nghị là bà Clara Zetkin, phụ nữ Đức đề nghị chọn một ngày quốc tế phụ nữ để nhớ ơn những phụ nữ đã đấu tranh trên toàn thế giới.

Hội nghị đã quyết định chọn ngày 8/3 làm Ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày đoàn kết đấu tranh của phụ nữ với những khẩu hiệu: “Ngày làm việc 8 giờ”, “Việc làm ngang nhau”, “Bảo vệ bà mẹ và trẻ em”.

Từ đó, ngày 8/3 chính thức trở thành ngày đấu tranh chung của phụ nữ lao động trên thế giới.

Vòng đeo tay chỉ đỏ mix đá Phong thủy

Thế nhưng ít người biết, ngày 8/3 ở Việt Nam ta lại mang một ý nghĩa hết sức to lớn, đây là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, 2 vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc. Thắng lợi cuộc khởi nghĩa của Hai Bà trưng được đánh giá là một bản hùng ca bất diệt, thể hiện ý chí độc lập và niềm tự hào dân tộc. Đồng thời, cuộc khởi nghĩa cũng là một minh chứng cho sức mạnh của phụ nữ Việt Nam trong lịch sử nhân loại và sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ngày 8/3/2022 vào ngày thứ 3, dù không phải ngày nghỉ, thế nhưng các đấng mày râu cũng có thể lựa chọn những món quà ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè của mình. Kim Tự Tháp gợi ý cho bạn một số vật phẩm vừa có tính thẩm mỹ lại vừa mang ý nghĩa độc đáo như sau:

                + Vòng tay chỉ đỏ: Vòng tay chỉ đỏ được nhiều người xem như một lá bùa hộ mệnh, bảo vệ người đeo khỏi những điều không may trong cuộc sống và mang lại nhiều may mắn cho họ. Đặc biệt, với những cặp đôi, vòng đeo tay chỉ đỏ sẽ giúp cho tình cảm thêm bền chặt hoặc giúp cho bạn tìm được một nửa của mình.

Đồng xu Phong thủy may mắn

                + Mặt dây chuyền đá Phong thủy: Luôn đeo mặt dây chuyền đá Phong thủy giúp cho người đeo có thêm nhiều tự tin, may mắn và cải thiện được tình hình sức khỏe của mình. Đặt biệt, mỗi loại đá sẽ có tác dụng và hỗ trợ riêng biệt đối với từng bộ phận khác nhau, bạn cũng có thể lựa chịn viên đá thích hợp nhất cho mình.

                + Vòng đeo tay đá Phong thủy: Vòng đeo tay đá Phong thủy rất được ưa chuộng, không chỉ mang lại may mắn, tiền tài mà còn giúp nâng cao sức khỏe cho người sử dụng.

                + Đồng xu Phong thủy may mắn: giúp cho công việc được thuận lợi, gia đình đầm ấm, hạnh phúc viên mãn

                +…

Nhân ngày 8/3, cửa hàng Đá quý Kim Tự Tháp có chương trình khuyến mại vô cùng đặt biệt: giảm giá 10% đối với tất cả các đơn hàng trong ngày. Nhưng… ngày 6 và 7/8 cửa hàng sẽ giảm giá đến 15%.

Mặt dây chuyền đá Thạch anh

Riêng đối với các khách hàng check in tại cửa hàng, quý khách hàng sẽ được tặng kèm thêm túi đá ngũ sắc.

Còn chần chờ gì nữa, đến ngay cửa hàng để nhận được những ưu đã vô cùng hấp dẫn nào!!!