Vòng tay đá Aquamarine mix charm bạc

291

Vòng tay đá Aquamarine sở hữu màu xanh vô cùng bắt mắt, có tên gọi khác là ngọc xanh biển và cùng họ với đá beryl. Được mệnh danh là viên ngọc của đại dương, đá Aquamarine thường được các thủy thủ đeo như một lá bùa để hộ mệnh. Ngoài nhiệm vụ bảo vệ cho các ngư dân, đá Aquamarine còn giúp cho các lẻ lưới được đầy cá, các chuyến tàu luôn mang về giá trị cao.

Xem thêm các mẫu Vòng Tay Đá Thạch Anh:

https://vongthachanh.net/

Vòng tay đá Aquamarine mix charm bạc

Đá Aquamarine đã được sử dụng trước đây bới những người dân Ai Cập, Hy Lạp và La Mã. Người Hy Lạp xem loại đá này như một chiếc la bàn trên biển, chúng sẽ dân dắt và đưa họ trở về trong những chuyến đi dài hàng tháng trời. Người La Mã thì tận dụng tác dụng thanh lọc của nó để làm sạch nước… Người Ai Cập đeo đá Aquamarine để giảm đau, giữ cho sức khỏe được tốt. Ngoài ra, họ cũng sử dụng chúng trong quá trình ướp xác.

Đá Aquamarine tác động tích cực đối với luân xa 5 (vùng họng), do đó nó có thể giúp cho chúng ta có thể tăng cường khả năng giao tiếp và tuyển đạt thông tin, giảm nỗi sợ khi phải nói chuyện trước đám đông. Nó giúp cho phụ nữ có thể tự tin hơn trong suy nghĩ và hành động. Giúp nam giới có thể tự tin để giao tiếp hơn.

Đá Aquamarine hợp với người mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Vòng tay đá Aquamarine mix hạt đá nhiều mặt

Đối với vòng tay đá Aquamarine, ngoài những vòng nguyên bản thì cũng có những kiểu vòng hạt. Khi đeo vòng hạt, chúng ta đeo vòng có số hạt là 13, 17, 21, 25…

Trường hợp vòng tay của chúng tay không đủ số hạt như mong muốn, chúng ta có thể sử dụng nhũng viên charm bạc hình tròn để thêm vào vòng tay để vòng có thể vừa với tay của mình. Với những vị khách yêu thích sự lấp lánh, dễ thương thì chúng ta cũng có thể mix thêm những chiếc charm hình hoa cỏ, hình lá…

Những chiếc vòng có mix thêm charm bạc giá cả sẽ chênh lệch so với giá vòng gốc từ 500.000 đến vài triệu, tùy theo số lượng charm mà mình mix vào vòng.