Mệnh nào hợp vòng tay đá Thạch anh Trắng?

571

Đá Thạch anh là một trong những khoáng chất phổ biến trong thể giới đá quý. Đá Thạch anh trong tự nhiên có nhiều màu sắc và có nhiều nhóm biến thể khác nhau. Do nhu cầu sử dụng ngày càng cao, đá thạch anh tự nhiên được khai thac và chế biến thành nhiều sản phẩm khác nhau, đáp ứng các nhu cầu làm đẹp, phong thủy tâm linh hay trong lĩnh vực xây dựng.

Đá Thạch anh trắng hay còn gọi là thạch anh pha lê rất được ưa chuộng. Đây là loại đá phổ biến, phân bố ở hầu hết các châu lục. Đá Thạch anh có thể được tìm thấy ở dạng trong suốt, trắng đục hay trắng ngà.

Xem thêm các mẫu Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng:

https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-trang/

Vòng tay đá Thạch anh tóc trắng

Truyền thuyết về đá Thạch anh trắng

Theo nhiều nghiên cứu thì đến tận thế kỉ XVIII người ta mới phát hiện ra loại pha lê trong suốt có hình dáng như những cột băng.

Các bậc phù thủy đã sử dụng những quả cầu pha lê làm từ đá thạch anh trong suốt để tiên tri vì đá thạch anh trắng có khả năng tập trung năng lượng, ổn định trí lực và khai sáng trí tuệ.

Theo quan niệm của các Lạt Ma Tây Tạng thì những khối pha lê có 6 mặt (như 6 luân xa trên cơ thể chúng ta) là biểu tượng của cuộc sống dồi dào bởi vì đây chính là luân xa số 7, luân xa tối cao hướng tới vũ trụ.

Tác dụng của đá Thạch anh trắng

  • Đá Thạch anh trắng có nguồn năng lượng tinh khiết cao, giúp khai sáng tâm trí, chặn đúng nguồn năng lượng tiêu cực. Hỗ trợ chữa trị căn bệnh đãng trí.
  • Giúp làm giảm căng thẳng, giải phóng những buồn bực, giúp cải thiện tinh thần.
  • Cản trở từ trường, thúc đẩy não bộ hoạt động và giúp cho não bộ có khả năng tập trung cao.
  • Ngăn ngừa khí độc ở bệnh viện, nhà xác….
  • Rất nhiều thầy thuốc ở Tây Tạng, Mông Cổ,… đã sử dụng ánh sáng mặt trời để chiếu vảo quả cầu đá Thạch anh trắng để sát trùng vết thương, tiêu trừ tà khí.
Vòng tay đá thạch anh trắng trong

Vòng tay đá Thạch anh trắng

Được chế tác từ đá Thạch anh trắng, vòng tay đá Thạch anh trắng rất được ưa chuộng. Không chỉ vì vẻ đẹp thẩm mỹ mà con về những công dụng tuyệt vời của nó đối với người tiêu dùng.

Hiện tại trên thị trường có nhiều nơi cung cấp vòng tay đá thạch anh trắng,tuy nhiên, bạn phải tìm hiểu kỹ về loại vòng tay này trước khi mang nó về nhà.

Vòng Thạch anh trắng hợp mệnh gì?

Vòng tay đá Thạch anh trắng được nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng có thể đeo chúng. Trong ngũ hành có 5 mệnh (Kim, Mộc, Thủy, Hoa, Thổ), mỗi mệnh sẽ tương ứng với những màu sắc khác nhau. Muốn đeo vòng tay đá Thạch anh trắng, ngoài việc bạn thích màu sắc của vòng này thì mệnh của bạn cũng phải hợp với màu trắng.

Thông thường, người mệnh Kim sẽ hợp với màu trắng, màu xám và ánh kim. Vì vậy, vòng thạch anh trắng hợp với người mệnh Kim. Ngoài ra, theo ngũ hành tương sinh, Kim sẽ sinh Thủy, vì vậy người mệnh Thủy vẫn có thể đeo vòng Thạch anh trắng.

Khi đeo Vòng tay đá Thạch anh trắng, bạn nên tránh đeo vòng có số hạt chia hết cho 4 vì những số đó thuộc cung Tử trong vòng luân hồi. Bạn nên đeo vòng ta có số hạt chia hết cho 4 nhưng dư 1 là 13,17,21,25… vì những số này rơi vào cung Sinh. Bạn cũng có thể đeo vòng tay có số hạt là 18 vì số 18 trùng với số hạt của vòng niệm kinh Phật.

Vòng tay đá Thạch anh trắng hợp với người mệnh Kim và mệnh Thủy

Shop Kim Tự Tháp chuyên cung cấp vòng tay đá Thạch anh trắng

Shop Kim Tự Tháp tự hào là nơi cung cấp đa dạng mẫu mã các loại vòng tay đá Thạch anh trắng, đảm bảo uy tín, chất lượng của sản phẩm.

Nếu bạn muốn tư vấn thêm về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi bằng những kênh sau đây:

HCM: 90A Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Q.1, HCM

0973807375 – 0937850087

Hà Nội: 12 Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

0968 905 100 – 0904 535 100

Website: https://kimtuthap.vn