Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy cho mệnh Hỏa

331

Vòng Đá Thạch Anh là trang sức phong thủy phù hợp với tất cả mọi người, tuy nhiên để phát huy được tác dụng tuyệt đối cho từng cá nhân thì điều quan trọng nhất chính là chọn sao cho phù hợp với bản mệnh của mình.

Giả sử bạn thuộc mệnh Hỏa thì nên lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh như thế nào, số lượng ra sao, kích thước thế nào để có được bình an, sức khỏe, may mắn thì cần bạn cần dựa trên thuyết ngũ hành phong thủy.

Vòng tay đá Thạch anh tóc đỏ

Đôi nét về người thuộc mệnh Hỏa:

Hỏa là một trong năm mệnh thuộc ngũ hành, nhìn một cách tổng quát nhất thì mệnh Hỏa thường là người có cá tính mạnh mẽ, suy nghĩ mang tính tích cực, năng động nhiệt huyết với mọi người. Nổi bật chính là sự thu hút ánh nhìn và thành công trong đời sống.

Bên cạnh ưu điểm thì khuyết điểm của người mệnh Hỏa chính là nóng nảy, dễ bị mất bình tĩnh, thẳng thắn nên thường bị mất lòng người xung quanh, không kiêng nể do vậy sinh ra kẻ thù mà không hay biết.

Lựa chọn màu sắc Vòng Đá Thạch Anh phù hợp cho mệnh Hỏa:

Mệnh Hỏa nên lựa chọn sử dụng trang sức Vòng Đá Thạch Anh phù hợp mệnh, để tăng cường năng lượng tốt, đồng thời hạn chế khuyết điểm, hỗ trợ và bảo vệ khỏi tác động xấu từ môi trường.

Theo phong thủy ngũ hành thì mệnh Hỏa nên lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh có màu sắc nằm trong nhóm tương sinh hoặc tương hợp thì tốt, ngoài ra nhóm khắc chế cũng có thể sử dụng tuy nhiên cần hạn chế, riêng nhóm tương khắc tuyệt đối không dùng bởi vì ảnh hưởng xấu tới vận mệnh.

Vòng Đá Thạch Anh tương sinh:

Mối quan hệ tương sinh được hiểu chính là sự bồi đắp, nuôi dưỡng, bổ sung, hỗ trợ để vận mệnh con người càng mạnh mẽ và phát triển hơn.

Dựa trên nguyên tắc này thì người mệnh Hỏa sẽ tương sinh với hành Mộc, vì Mộc sinh ra Hỏa. Tương ứng sẽ thích hợp với trang sức Vòng Đá Thạch Anh có màu Xanh Lá – Xanh Lục – màu Gỗ.

Vòng tay đá Diopside

Vòng Đá Thạch Anh tương hợp:

Mối quan hệ này sẽ giúp cho mệnh Hỏa được tăng cường và khuếch đại nguồn khí bản mệnh lên mức cao hơn. Đặc biệt thích hợp với người có Hỏa khí còn yếu.

Mệnh Hỏa sẽ tương hợp với hành Hỏa, do vậy Vòng Đá Thạch Anh nên có màu Đỏ – Hồng – Tím – Cam. Nhờ đó sẽ giúp giảm sự nóng nảy, giảm bực tức trong người, đem lại sự tập trung và tỉnh táo để giải quyết công việc.

Vòng Đá Thạch Anh khắc chế:

Mệnh Hỏa khắc chế được hành Kim, do vậy Vòng Đá Thạch Anh màu Trắng – Xám – Ghi – Bạc sẽ sử dụng được. Tuy nhiên theo các nhà chuyên môn thì nhóm sản phẩm này không nên sử dụng, đặc biệt là người không có sự am hiểu rõ ràng. Chỉ thích hợp với người có khí bản mệnh lớn sử dụng, nếu yếu sẽ bị tác động ngược trở lại.

Vòng Đá Thạch Anh tương khắc:

Thủy khắc Hỏa, do vậy nếu bạn thuộc mệnh Hỏa tuyệt đối không lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh màu Đen – Xanh Lam – Xanh Biển – Xanh Da Trời, vì không tốt, dễ sinh ra tai nạn, giảm vận mệnh.

Một số sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh cho mệnh Hỏa:

Các sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh phù hợp với mệnh Hỏa bao gồm loại có màu Đỏ – Tím – Hồng – Tóc Đỏ – Xanh Lá – Xanh Lục – Trắng – Xám – Pha Lê – Tóc Trắng – Ưu Linh Trắng – Dây Tây Đỏ.

Vòng Đá Thạch Anh Tím: mang nguồn năng lượng to lớn trong dòng biến thể của Thạch Anh, được sử dụng với mục đích mang lại sự tỉnh táo, quyết định chính xác, không bị lừa gạt bởi tiểu nhân.

Vòng Đá Thạch Anh Hồng: đặc biệt tốt về lĩnh vực tình cảm, tình yêu, gia đình. Biểu tượng cho sự bảo vệ, che chở, chia sẻ, tình yêu vĩnh cửu, gia đình gắn kết, con cái ngoan ngoan vâng lời.

Vòng tay đá Thạch anh hồng

Vòng Đá Thạch Anh Mã Não Đỏ: biến thể mang màu sắc nổi bật phù hợp với mệnh Hỏa kể cả nam và lẫn nữ. Với vẻ ngoài bóng mịn, mang lại cảm giác thoải mái, hơn nữa còn có tác dụng mang đến may mắn, thành công trong sự nghiệp.

Vòng Đá Thạch Anh Mắt Hổ Đỏ Nâu: đại diện cho sự tự tin, can đảm, dũng khí, đồng thời còn sở hữu nguồn năng lượng tốt cho sức khỏe, điều trị bệnh tật, ngăn ngừa sự xâm nhập của mầm bệnh từ môi trường.

Vòng Đá Thạch Anh Mã Não Xanh: tác dụng chính là giải tỏa căng thẳng, lo lắng, buồn phiền, ổn định nguồn năng lượng bên trong cơ thể, tăng khả năng tư duy và tập trung.