Vòng tay đá Thạch anh tóc vàng hợp với mệnh nào?

241

Vòng đeo tay đá Thạch anh tóc vàng có những sợi tóc óng ánh bên trong, chúng lấp lánh ánh vàng, cực kỳ thu hút ánh nhìn của những người xung quanh.

Vòng tay đá Thạch anh tóc vàng có nhiều dạng khác nhau, từ dạng chuỗi hạt tròn, vòng tay bản vuông, vòng tay với những viên đá hình chữ nhật, vòng tay hình đốt trúc tới những vòng tay được mài giác cẩn thận các mặt đá.

Xem thêm bài viết về vòng tay đá Thạch anh tóc vàng:

https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-toc-vang/

Vòng đeo tay đá Thạch anh tóc vàng

Tùy thuộc vào kích thước và hình dánh các phôi đá mà các nghệ nhân sẽ chế tác ra những viên đá có hình dáng thích hợp nhất, đẹp mắt nhất và độc đáo nhất.

Ngoài những vòng trơn, khách hàng cũng có thể mix thêm tỳ hưu, hồ ly đá hoặc vàng, bạc hay những viên charm bắt mắt.

Vòng tay đá Thạch anh tóc vàng đại diện cho tài lộc, may mắn, sự nghiệp và danh vọng. Nó giúp cho người chủ sở hữu dễ dàng thăng tiến và đạt được những mục tiêu đã đặt ra trong công việc.

Chúng cũng giúp cho chủ sở hữu có thể giảm bớt những căng thẳng, mệt mỏi bởi những bộn bề trong cuộc sống. Mang lại một cuộc sống thoải mái, dễ chịu và không có nhiều áp lực. Vòng tay đá Thạch anh tóc vàng còn hỗ trợ điều trị các chứng bệnh liên quan tới trí não như hay quên, suy giảm trí nhớ, kích thích trí não hoạt động ở người lớn tuổi.

Vòng tóc vàng mix charm

Theo Phong thủy ngũ hành, màu vàng thuộc hành Thổ nên Vòng tay đá Thạch anh tóc vàng sẽ hợp với những người mệnh Thổ. Mặc dù những người mệnh Thổ rất hòa đồng, hoạt bát nhưng lại dễ bị căng thẳng, tâm trạng thất thường.

Hơn nữa, Thổ sinh Kim nên người mệnh Kim cũng có thể sử dụng vòng đeo tay đá Thạch anh tóc vàng. Người mệnh Kim có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán tuy nhiên cũng dễ nóng giận. Đeo đá Thạch anh sẽ giúp cho tính tình được ôn hòa, dễ gần và suy nghĩ được thông suốt hơn.