Chọn Vòng tay đá Phong thủy như thế nào để luôn được may mắn?

385

Vòng tay đá Phong thủy được nhiều người lựa chọn bởi công năng của nó mang lại vô cùng to lớn, không chỉ giúp cho chủ nhân được may mắn trong công việc mà còn giúp cho cuộc sống gia đình được êm ấm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã các loại vòng tay, vậy làm cách nào để biết được mình nên chọn loại vòng nào? Chúng tôi xin gửi đến bạn một số cách để chọn lựa một vòng tay vừa ưng ý lại vừa hợp với phong thủy.

Xem thêm các mẫu vòng tay đá phong thủy:

https://vongthachanh.net/

Vòng tay đá Thạch anh

Lưu ý đầu tiên mà chúng tôi muốn hướng đến chính là màu sắc theo ngũ hành. Khi lựa chọn vòng tay, bạn nên chọn vòng có màu sắc tương hợp hoặc tương sinh với mệnh của mình. Ví dụ:

  • Mệnh Kim sẽ hợp với màu trắng, màu vàng; kỵ với màu hồng, màu đỏ và màu cam.
  • Mệnh Mộc hợp với màu xanh lá, xanh dương và màu đen; kỵ màu trắng, màu vàng, nâu đất.
  • Mệnh Thủy hợp màu xanh dương, màu đen; kỵ màu đỏ, màu tím, màu hồng.
  • Mệnh Hỏa hợp với màu đỏ, màu hồng, màu tím và màu xanh lá; kỵ màu xanh dương và đen.
  • Mệnh Thổ hợp màu vàng, vàng nâu, màu đỏ, màu cam và màu tím; kỵ màu xanh lá.

Khi bạn chọn đúng những màu sắc phù hợp với mệnh của mình sẽ giúp cho bạn có được nhiều may mắn, ngược lại, vòng tay sẽ không phát huy tác dụng hoặc ngược lại.

Bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một vòng tay theo chức năng của của loại đá tạo ra nó. Ví dụ: bạn mong muốn con đường tình cảm của mình được thuận lợi, suôn sẻ, tình cảm vợ chồng mặn nồng thì có thể lựa chọn vòng tay đá thạch anh hồng…

Khi chọn lựa vòng tay, bạn nên lựa chọn chiếc vòng phù hợp với mình. Trong những chiếc vòng mà bạn được giới thiệu sẽ có ít nhất 1 vòng tay mà bạn thích, lúc đó, bạn hãy chọn vòng tay mà bạn thích nhất vì đó là vòng tay hợp với bạn.

Vòng tay đá Phong thủy

Bạn cũng nên lựa chọn vòng tay có số hạt là 13,17, 21, 25… Đây là những con số thuộc cung sinh. Bạn cũng có thể đeo vòng tay có số hạt là 14,18,22,26… Đây là những con số thuộc cung lão.

Ngoài ra, bạn nên chọn vòng tay vừa với tay của mình, không nên đo quá chật hoặc quá lỏng, quá to hoặc quá bé, điều đó sẽ ảnh hưởng đến tay cũng như hoạt động hàng ngày của bạn.

Trên đây là mốt điều chúng tôi muốn lưu ý đối với các bạn, chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình một vòng tay ưng ý mà mang lại hiệu quả như bạn mong muốn.