Mẫu Vòng Đá Thạch Anh ở TP Hồ Chí Minh

310

Bạn cần phải xác định rõ ràng giữa phong thủy và mê tín dị đoan, các sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh thuộc phong thủy, nghĩa là phần ý nghĩ được xác định dựa trên góc độ của khoa học, chẳng hạn như năng lượng bên trong, tâm linh lành mạnh, hỗ trợ cho đời sống thực tế.

Vòng Đá Thạch Anh được xem như một món đồ trang sức dùng để tôn lên vẻ đẹp của người sử dụng, với nhiều màu sắc, có vẻ đẹp lấp lánh, tạo nên sự nổi bật khi được sử dụng, dễ dàng phối hợp với trang phục.

Sản phẩm được chế tác từ dòng Đá bán quý có màu sắc tuyệt vời, nhiều chủng loại, giá cả có sự dao động tuy nhiên không khó khăn để được sở hữu. Quan trọng nhất vẫn là lợi ích mà Vòng Đá Thạch Anh đem lại khi người sử dụng biết cách dùng. Sự khác biệt của sản phẩm so với những loại khác đó chính là nguồn năng lượng được hấp thụ trong một khoảng thời gian rất dài.

Các Mẫu Vòng Đá Thạch Anh ở TP Hồ Chí Minh

Đá Thạch Anh trong tự nhiên là một khoáng vật tinh túy được trái đất tạo thành qua rất nhiều năm, đương nhiên không mang tính ma thuật, mà tồn tại bởi nguồn năng lượng, cụ thể đó là mức từ trường, có tác dụng loại bỏ nguồn khí xấu và tăng cường nguồn khí tốt. Từ đó mà Đá Thạch Anh mới đạt tiêu chuẩn để trở thành món trang sức phong thủy được yêu thích nhất.

Với mỗi loại màu sắc Đá Thạch Anh sẽ được dùng làm tên gọi cho chính Vòng Đá Thạch Anh đó, để sử dụng thì khách hàng phải lựa chọn sản phẩm phù hợp với mệnh của chính mình. Muốn làm được điều này thì cần áp dụng thuyết ngũ hành phong thủy, dựa trên mối quan hệ của năm yếu tố Kim – Mộc – Hỏa – Thổ – Thủy, cứ là quan hệ tương sinh và tương hợp thì là tốt, còn ngược lại là quan hệ tương khắc thì không hợp để sử dụng.

Nguồn năng lượng chính mà Vòng Đá Thạch Anh tác động lên con người theo các lĩnh vực đời sống, chẳng hạn như lĩnh vực tiền tài – tình cảm – gia đình – sức khỏe – công việc – các mối quan hệ. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng người là gì mà lựa chọn sản phẩm mang ý nghĩa tương tự.

Một số mẫu Vòng Đá Thạch Anh hiện đang có tại thị trường TP Hồ Chí Minh như: Vòng Đá Thạch Anh Vàng – Tím – Hồng – Trắng – Đen – Xanh – Đỏ – Tóc Vàng – Tóc Đen – Tóc Trắng – Tóc Đỏ – Tóc Xanh – Dâu Tây – Ưu Linh.

Sử dụng Vòng Đá Thạch Anh bên mình thường xuyên sẽ giúp cho tinh thần được minh mẫn, nếu như xoa xoa vào sản phẩm thì nguồn năng lượng từ trường sẽ được truyền qua cho cơ thể, tạo nên sự ôn định và cân bằng cả về thể chất lẫn tinh thần.

Tác dụng của Vòng Đá Thạch Anh là khai thông suy nghĩ, tăng khả năng tư suy sáng tạo và giao tiếp thuyết phục, một số người sử dụng sản phẩm để khai thông các vùng luân xa, tập trung được nguồn năng lượng.