VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG TRONG PHONG THỦY

840

Đá thạch anh trắng, khi nghe đến tên gọi, chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến thuần khiết và đúng như vậy, đá thạch anh trắng tượng trưng cho vẻ đẹp , sự ngây thơ, đơn giản nhưng cao thượng. Đá thạch anh trắng tồn tại dưới hai dạng đặc trưng, đó là loại trắng đục hay được gọi với cái tên là Quarzt và một loại trắng trong với cái tên là Natural Rock. Nếu như khi bạn mua đá thạch anh trắng và kiểm định nếu không phải hai loại này thì đó không phải là sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên.

trang

Vòng đá thạch anh trắng mang lại nhiều lợi ích tốt cho người đeo. Với khả năng cân bằng năng lượng trong cơ thể, tức là sự cân bằng giữa thể chất và tinh thần. Có thể loại bỏ cái khí tức âm ám trong cơ thể hay các khí xấu tồn tại xung quanh và ngay cả sóng điện từ được sinh ra bởi các thiết bị điện tử cũng không thể gây hại đến cơ thể bạn.

Ngoài ra, đá thạch anh trắng còn có khả năng kích thích não bộ, giúp cho bộ não hoạt động tốt, đồng bộ một cách nhanh chóng các thông tin với sự xử lý cực nhanh, từ đó đem lại sự tập trung, cân bằng trong suy nghĩ. Nếu bạn thường xuyên đeo đá thạch anh tóc vàng bên mình, khả năng tập trung của bạn trong công việc sẽ rất cao và có cũng có thể áp dụng cho những ai đang trong quá trình thi cử. Nhưng thú vị ở đây là bạn sẽ hoạt động hết công suất bộ nào mà không cảm thấy mệt mỏi, hay chán nản dưới áp lực công việc hay các vấn đề lo toan của cuộc sống.

trang3

Người có cung mệnh Kim – Thủy sẽ rất thích hợp để đeo vòng đá thạch anh trắng, với nguyên liệu tự nhiên, số lượng hạt của một chuỗi trung bình sẽ là mười tám và kích thường thường tầm 10 milimet, với vẻ đẹp bắt mắt, cùng với ý nghĩa phong thủy .