Bạn đã biết cách tăng thu hút tài lộc từ vòng thạch anh tóc vàng chưa?

305

Vòng thạch anh tóc vàng mang lại lợi ích như thế nào với người sử dụng? Tại sao nhiều người lại chọn lựa vòng thạch anh để cầu tiền tài và tài lộc? Khi sử dụng vòng thạch anh, bạn cần lưu ý điều gì để thu hút tài lộc về cho mình? Cùng Đá quý Kim Tự Tháp tìm hiểu cách tăng thu hút tài lộc từ thạch anh tóc vàng nhé.

Xem thêm các mẫu Vòng Thạch Anh Tóc Vàng:

https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-toc-vang/

Tại sao nên chọn vòng thạch anh tóc vàng?

Thạch anh tóc vàng được rất nhiều giới yêu thích đá quý ưa chuộng và tìm hiểu. Mang trong mình năng lượng từ thạch anh, chứa thêm những sợi tóc năng lượng cao. Kết hợp cộng hưởng tạo nên 1 sức mạnh dồi dào, khiến thạch anh tóc vàng trở nên quý hiếm và được săn đón.


Vòng thạch anh tóc vàng mang nguồn năng lượng dồi dào
Thạch anh tóc vàng là gì?

Thạch anh tóc vàng là đá quý thuộc dòng họ thạch anh. Thạch anh bao gồm rất nhiều loại khác nhau như thạch anh tóc, thạch anh tím hay thạch anh hồng,…

Thạch anh tóc vàng là đá thạch anh nhưng trong đó ẩn chứa các tinh thể tóc vàng hay còn gọi là rutin. Rutin có hình hài như những sợi tóc dài do đó được gọi với tên khoa học là tinh thể tóc vàng – Rutilated Quartz.

Thạch anh tóc vàng được tìm kiếm chủ yếu ở các quốc gia như Brazil, Australia, Trung Quốc và Madagascar. Tuy nhiên, thạch anh tóc vàng xuất xứ từ Brazil là thạch anh cao cấp, chứa nhiều năng lượng nhất và được săn lùng nhiều nhất.

Thạch anh tóc vàng thường được chế khắc thành vòng thạch anh tóc vàng và làm thành đồ trang sức. Vừa có thể tạo nên nét đẹp thẩm mỹ cho người sử dụng, vừa mang lại nhiều công dụng về phong thủy.

Công dụng của vòng thạch anh tóc vàng

Vòng tay thạch anh tóc vàng mang màu vàng tượng trưng của dòng thạch anh tóc vàng, hấp thụ tuyệt đối năng lượng của mặt trời, của đất trời. Từ đó, nuôi dưỡng sự sống, ánh mặt trời ấm áp, mang đến sự hạnh phúc, sức khỏe và thịnh vượng.

Vòng tay thạch anh tượng trưng cho trí tuệ, anh minh, sự thông thái cũng như ánh hào quang. Do đó, đây là sản phẩm cực kỳ phù hợp dành cho những ai làm nghề kinh doanh, nghệ thuật trên con đường thu hút tài lộc.

Đặc biệt, vòng thạch anh tóc vàng còn thu hút may mắn, cải thiện mọi mối quan hệ trong cuộc sống. Với ánh sáng chói lói của sợi tóc trong đá thạch anh chính là khả năng hóa giải, ngăn ngừa năng lượng xấu. Về tác dụng sức khỏe thì thạch anh tóc vàng kích thích hệ miễn dịch. Đồng thời còn khắc phục tình trạng mệt mỏi, điều trị bệnh về đường hô hấp,…


Vòng đá thạch anh tóc vàng từ thương hiệu Kim Tự Tháp

Cách tăng thu hút tài lộc từ vòng thạch anh tóc vàng

Ai cũng biết đá thạch anh tóc vàng mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, trong phong thủy, khi sử dụng bất kỳ 1 dòng đá nào.

Bạn cũng cần phải tìm hiểu và nghiên cứu chi tiết về bản mệnh, màu sắc, mục đích,… trước khi sử dụng. Chỉ có như thế, khi sử dụng thạch anh tóc vàng, bạn mới có thể thu hút được tài lộc và tiền tài.

Tìm hiểu chi tiết về bản mệnh

Vòng đá thạch anh tóc vàng phù hợp với những ai thuộc bản mệnh như nào trong phong thủy? Trong ngũ hành tương sinh tương khắc mà Đá quý Kim Tự Tháp tìm hiểu. Những ai muốn sử dụng tinh thể tóc vàng trong đá thạch anh thì phải thuộc mệnh Thổ hoặc mệnh Kim.

Vậy những năm nào dành cho mệnh Thổ và mệnh Kim. Và đó là những năm 1976, 1977, 1984, 1985, 1990, 1991, 1992, 1993, 1998, 1999, 2000, 2001, 2006, 2007.

Những bản mệnh thuộc những năm sinh này thì bạn có thể lựa chọn ngay vòng thạch anh tóc vàng để mang về những lợi ích phong thủy. Những bản mệnh khác thì bạn không nên chọn dòng đá này. Bởi nếu không sẽ phản tác dụng, mang lại nhiều bất lợi cho người dùng.

Màu sắc tương sinh bản mệnh

Trong ngũ hành tương sinh, tương khắc thì vòng thạch anh tóc vàng thuộc hành Thổ có màu sắc vàng. Do đó, hành Thổ sẽ hợp với mệnh Kim và mệnh Thổ. Và không hợp với Mộc và Thủy khi cần sử dụng đá quý có màu vàng.

Với những ai mệnh Kim thì khi sử dụng đá thạch anh tóc vàng sẽ tương sinh. Nó giúp thu hút được tài lộc và vận may cho họ. Với những người mệnh Thổ sẽ vô cùng hợp, tốt đẹp và bền vững.


Vòng thạch anh tóc vàng với tác dụng chiêu tài hút lộc cho chủ nhân
Mục đích khi sử dụng vòng thạch anh

Với mỗi người, khi tìm đến đá quý phong thủy đều có 1 mục đích khác nhau. Có thể là vì yêu thích, có thể vì muốn tương sinh với bản mệnh, thu hút được năng lượng. Mỗi 1 mục đích khác nhau nhưng cách lựa chọn đá thạch anh sao cho thu hút tài lộc đều sẽ giống nhau.

Tinh thể tóc vàng có khả năng tăng cường suy nghĩ tích cực. Và giúp khuếch đại suy nghĩ, tạo cảm hứng cho người đeo. Do đó, nếu bạn cần tìm 1 đá quý giúp bạn tăng năng lượng tích cực thì hãy chọn thạch anh tóc vàng.

Với doanh nhân, cần thu hút tiền tài và hậu vận thì thạch anh tóc vàng với lượng từ trường cao, kích hoạt đam mê. Sẽ giúp bạn có được năng lượng làm việc tốt nhất. 

Kết luận

Vòng thạch anh tóc vàng mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng về mặt năng lượng và tài lộc. Tìm hiểu sử dụng đá quý thạch anh tóc vàng như nào là điều vô cùng cần thiết. Và đây cũng là điều quan trọng trước khi bạn muốn sở hữu dòng đá quý hiếm này. Mong rằng, bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn khi tìm hiểu về thạch anh tóc vàng nhé.