Vòng Thạch Anh Tóc Vàng thật giả khác nhau như thế nào

1477

Hiện này Vòng Thạch Anh Tóc Vàng là một trong số những phụ kiện trang sức được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng, là một điểm nhấn trên cơ thể của bạn. Giá cả cũng không phải là rẻ nhưng bù lại chúng có rất nhiều tác dụng mà mọi người đều mong muốn có được như tiền tài, sức khỏe, may mắn. Chính vì sự phổ biến của Vòng Thạch Anh Tóc Vàng mà trên thị trường cũng đã xuất hiện những món sản phẩm không rõ nguồn gốc từ đâu, chất lượng như thế nào. Chính điều này dẫn đến sự phân vân của khách hàng khi lựa chọn, do vậy bạn hãy tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất về loại Vòng Thạch Anh Tóc Vàng này, để khi lựa chọn bạn sẽ không bị nhầm lẫn giữa sản phẩm thật và sản phẩm giả mạo.

Xem thêm các mẫu Vòng Thạch Anh Tóc Vàng: 

https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-toc-vang/

Đầu tiên là loại Vòng Thạch Anh Tóc Vàng được làm màu, đây là một trong số những phương pháp phổ biến và tinh vi, chúng rất giống với thật và khá bắt mắt. Nhưng có một cách cực kỳ đơn giản và hiệu quả để nhận biệt được, đó là bạn sẽ để Vòng Thạch Anh Tóc Vàng của bạn vào dung dịch axeton trong khoảng 15 giây, nếu là loại được làm màu thì trong phần nước dung dịch này sẽ xuất hiện màu vàng thấm ra từ vòng.

Tại các cửa hàng có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, nếu bạn lựa chọn sản phẩm nào rẻ thì hay chú ý vì chúng có khả năng giả cao hơn. Ví dụ như ở nước ta cũng có một số nơi khác thác được Đá Thạch Anh Tóc Vàng nhưng thường kém chất lượng và giá cả không cao, không đạt chất lượng. Và nếu bạn là người không chuyên thì làm sao có thể phát hiện ra được chứ. Vì thế nên lựa chọn nơi uy tín là tốt nhất rồi.

Một cách khác để bạn có thể nhận biết được Vòng Thạch Anh Tóc Vàng thật giả là dựa vào kiểu mài cắt, cũng rất dễ dàng để bạn có thể nhận biết được. Nếu là loại giả đương nhiên là không ai chau truốt rồi, nên nhìn vào thấy chúng thô thiển, không được bằng nhau, có những loại nhìn còn chẳng bóng mà lại xần xùi xấu xí.

Có một số người lại bày là đửa Vòng Thạch Anh Tóc Vàng qua lửa, nếu thấy bị chảy ra, có mùi khét là giả, nhưng với cách làm này thì chắc chắn là chẳng có cửa hàng nào cho bạn làm đâu, chỉ khi mua về nhà thì đã quá muộn.

Hoặc có thể khi đi mưa bạn nên nhờ chuyên gia về phong thủy đi coi cho bạn, vì họ có thể cảm nhận được nguồn năng lượng linh khí chứa đựng bên trong Vòng Thạch Anh Tóc Vàng, nên có thể nhận biết được thật giả, nhưng nếu chúng cũng được làm từ Đá Thạch Anh kém chất lượng hoặc bột Đá Thạch Anh thì họ không thể nhận biết được.

Và một cách cuối cùng là nếu bạn muốn thực sự chắc chắn thì mang Vòng Thạch Anh Tóc Vàng đến trung tâm kiểm định, thì kết quả nhận được sẽ hoàn toàn chính xác.