Vòng Đá Thach Anh Phong Thủy cho mệnh Thổ

237

Phong thủy được áp dụng vào trong cuộc sống để cân bằng nguồn năng lượng, hỗ trợ và mang đến lợi ích cho con người. Điều chúng ta cần làm chính là lựa chọn vật phẩm có màu sắc phù hợp với mệnh, giúp tăng dòng chảy năng lượng.

Đôi nét về người mệnh Thổ:

Con người tồn tại với năm mệnh cách khác nhau, mệnh Thổ là một trong số đó. Với tính cách ngay thẳng, sống tình cảm, thường là người mang lại niềm tin cho người thân và bạn bè, tạo cho họ có cảm giác an toàn và chắc chắn.

Vòng tay đá Thạch anh tóc vàng

Phần lớn người có mệnh Thổ sẽ phát triển công việc ở mảng kinh doanh buôn bán liên quan tới đất đai – kim khí – nhà cửa, đòi hỏi sự kiên trì và nhẫn nại.

Bên cạnh điểm tốt thì mệnh Thổ cũng tồn tại một vài tính xấu. Chẳng hạn như thiếu sự quyết đoán khi xảy ra vấn đề, người giữ vị trí lãnh đạo thì cố chấp bảo thủ, thiếu sự nhạy bén và thích nghi với sự thay đổi của môi trường.

Việc lựa chọn một sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh phong thủy phù hợp mệnh sẽ giúp họ cải thiện khuyết điểm, nhận được may mắn và phát triển trong đời sống. Sự phù hợp này sẽ dựa vào màu sắc của Vòng Đá Thạch Anh.

Vòng Đá Thạch Anh phong thủy phù hợp mệnh Thổ:

Để chọn được Vòng Đá Thạch Anh hợp mệnh Thổ chúng ta sẽ dựa vào thuyết ngũ hành phong thủy, mỗi mệnh được đại diện bởi một hành, một hành được thể hiện thông qua một nhóm màu sắc nhất định. Các hành sẽ có mối quan hệ tác động qua lại với nhau, đối với quan hệ tốt thường là tương sinh và tương hợp, quan hệ xấu là tương khắc.

Vòng Đá Thạch Anh tương sinh: thuyết ngũ hành khẳng định rằng Hỏa sinh ra Thổ, chính vì thế Vòng Đá Thạch Anh tương sinh với mệnh Thổ chính là nhóm màu sắc thuộc hành Hỏa, bao gồm màu Đỏ – Hồng – Tím.

Vòng Đá Thạch Anh tương hợp: tương hợp có thể hiểu là bản mệnh, Vòng Đá Thạch Anh bản mệnh Thổ là màu Vàng – Nâu.

Vòng tay đá Thạch anh tóc đỏ

Vòng Đá Thạch Anh khắc chế: tức là chế ngự được, trường hợp nên sử dụng khi nguồn Hỏa khí trong người đủ lớn để chế khắc, do vậy các chuyên gia vẫn khuyên nên hạn chế sử dụng. Vòng Đá Thạch Anh màu Đen – Xanh Dương sẽ phù hợp với quan hệ khắc chế của mệnh Thổ.

Vòng Đá Thạch Anh tương khắc: đây là nhóm sản phẩm mà mệnh Thổ không nên lựa chọn, bởi vì tương khắc sẽ gây ra họa cho người dùng. Trong đó sẽ có Vòng Đá Thạch Anh Xanh Lá Cây – Xanh Lục.

Một số sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh cho mệnh Thổ:

Đối với mệnh Thổ nên lựa chọn sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Vàng – Nâu – Đỏ – Tím – Hồng – Đen – Xanh Dương.

Vòng Đá Thạch Anh Hồng: được mệnh danh là viên đá của tình yêu, hỗ trợ cho quan hệ vợ chồng và gia đình được hạnh phúc và thuận hòa, được may mắn trong công việc và thành công trong sự nghiệp.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng: dòng biến thể độc đáo của Thạch Anh, với sự tồn tại của những sợi rutin màu vàng, tạo nên sự hấp dẫn về thẩm mỹ bởi hiệu ứng vượt trội, cùng với đó là công dụng tốt cho công việc.

Vòng Đá Thạch Anh Tím: với sự hấp dẫn ở vẻ bề ngoài, thêm vào đó là nguồn sức mạnh đa năng, hỗ trợ tốt cho người sở hữu, tác động trực tiếp tới não bộ, kích thích trí tuệ, cải thiện giấc ngủ.

Vòng Đá Thạch Anh Dâu Tây Đỏ: mang màu sắc của sự sống mãnh liệt, đem lại tinh thần sảng khoái, đặc biệt có tác dụng tốt với tình yêu hôn nhân và gia đình.

Vòng Đá Thạch Anh Ám Khói: được biết đến là viên đá của Phật, có tác dụng bảo vệ chủ nhân khỏi ảnh hưởng từ nguồn năng lượng tiêu cực, bùa hộ mệnh, hỗ trợ cho sự nghiệp bởi sự giúp đỡ từ quý nhân.

Vòng tay đá Mắt hổ

Vòng Đá Thạch Anh Mắt Hổ Nâu Đỏ: hộ mệnh của chủ nhân, mang vẻ đẹp bí ẩn, ổn định tâm trí, nâng cao sức mạnh cho nam giới, cải thiện khả năng tư duy và giao tiếp thuyết phục. Bên cạnh đó giúp chủ nhân đón nhận tài khí, công việc thuận lợi, xác định rõ mục tiêu của bản thân.

Vòng Đá Thạch Anh Mắt Hổ Vàng: có hiệu ứng mắt mèo hấp dẫn, mang đến lòng can đảm và dũng khí trong cuộc sống, lại tốt cho sự nghiệp cũng như có được hạnh phúc trong tình yêu. Sản phẩm phù hợp cho nam giới có cá tính mạnh mẽ, đồng thời tôn lên vẻ đẹp sang trọng hấp dẫn khi đứng trong đám đông.