Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy hợp mệnh Thủy

237

Mệnh Thủy khi lựa chọn trang sức Vòng Đá Thạch Anh cần chú ý một yếu tố vô cùng quan trọng, đó là hợp mệnh. Lý do của sự phù hợp đó là lợi ích về công việc – tiền tài – tình cảm – sức khỏe – hộ mệnh – cải thiện các mối quan hệ.

Đôi nét về người mệnh Thủy:

Thủy là một trong năm mệnh thuộc ngũ hành, đa phần người mệnh Thủy thường có tính cách thân thiện, dễ dàng thích nghi với sự thay đổi của môi trường. Mặc dù bên ngoài thể hiện là một người ít nói và trầm tĩnh, thế nhưng bên trong lại là người năng nổ.

Vòng tay đá Aquamarine

Người mệnh Thủy cũng có tố chất là người lãnh đạo, cách cử xử khôn khéo, suy nghĩ nhạy bén nhìn xa trông rộng, nhận được sự nể phục của cấp dưới và sự tôn trọng từ cấp trên. Tuy nhiên trở ngại lớn nhất của người mệnh Thủy chính là dễ tin người, sống quá tình cảm nên dễ bị lợi dụng.

Vòng Đá Thạch Anh nên chọn cho người mệnh Thủy:

Vòng Đá Thạch Anh hợp mệnh Thủy sẽ có tác dụng tốt trong việc cân bằng năng lượng âm dương, đồng thời còn hạn chế được yếu tố không thuận lợi từ môi trường, do vậy cần phải thận trọng và xem xét kỹ lưỡng.

Theo thuyết ngũ hành thì để chọn sản phẩm hợp mệnh Thủy, chúng ta thường chọn loại nằm trong mối quan hệ tương sinh và tương hợp tốt, nếu rơi vào tương khắc thì tuyệt đối không lựa chọn, hạn chế với quan hệ chế khắc.

Vòng Đá Thạch Anh tương sinh mệnh Thủy:

Chủ nhân thuộc mệnh Thủy chỉ nên chọn Vòng Đá Thạch Anh có màu Trắng – Xám – Ghi – Bạc – Ánh Kim thuộc mệnh Kim dựa trên quan hệ tương sinh tốt. Nguyên tắc này xuất phát từ việc Kim sinh ra Thủy.

Thủy là yếu tố cơ bản hình thành nên vạn vật vũ trụ, do vậy khi chọn được trang sức phù hợp sẽ tạo điều kiện phát triển tốt nhất.

Vòng Đá Thạch Anh tương hợp mệnh Thủy:

Tương hợp chính là quan hệ tăng cường và khuếch đại năng lượng bản mệnh, với mệnh Thủy thì Vòng Đá Thạch Anh thuộc hành Thủy với màu Đen và Xanh Dương là phù hợp nhất, giúp mang đến may mắn và thành công.

Lưu ý, mặc dù tương hợp và tốt, nhưng mệnh Thủy cũng không nên sử dụng quá nhiều, khi Thủy Khí bị dư sẽ dẫn tới năng lượng tiêu cực, tâm tình bất ổn, sinh ra mưu kế xấu, sợ hãi.

Vòng tay đá Kyanite

Vòng Đá Thạch Anh chế khắc của mệnh Thủy:

Ngũ hành phong thủy có nói Thủy khắc được Hỏa, do đó người mệnh Thủy sẽ dùng được Vòng Đá Thạch Anh có màu Đỏ – Tím – Hồng thuộc hành Hỏa. Trường hợp tốt nhất chính là khi Thủy Khí quá nhiều cần được giảm bớt.

Vòng Đá Thạch Anh kiêng kỵ cho mệnh Thủy:

Kiêng kỵ được hiểu chính là không được phép sử dụng, sẽ dẫn tới điều không may mắn, nhất là sẽ gặp phải tai nạn bất ngờ nguy hiểm.

Người mệnh Thủy cần kiêng kỵ Vòng Đá Thạch Anh Vàng – Nâu thuộc hành Thổ, lý do vì đất sẽ hút được nước và ngăn chặn dòng nước chảy.

Một vài sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh cho mệnh Thủy:

Vòng Đá Thạch Anh Trắng:

Năng lượng từ Vòng Đá Thạch Anh sẽ giúp cho người mệnh Thủy tinh thần ổn định, cân bằng huyết áp, ngăn ngừa và điều trị một số căn bệnh về viêm. Đồng thời còn loại bỏ năng lượng xấu tồn tại trong cơ thể.

Đặc biệt người mệnh Thủy có tính hay nóng nảy, dễ tức dẫn thì sản phẩm sẽ giúp bình tĩnh, dễ dàng giải quyết vấn đề phát sinh.

Ngoài Vòng Đá Thạch Anh Trắng thì sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh Ưu Linh Trắng cũng là lựa chọn tốt cho mệnh Thủy, với vẻ ngoài độc đáo, năng lượng thuần khiết, giúp hài hòa quan hề và mở thêm cơ hội cho công việc.

Vòng tay đá Thạch anh ưu linh trắng

Vòng Đá Thạch Anh Đen:

Đem lại cho mệnh Thủy nguồn năng lượng may mắn, sức khỏe, làm ăn phát đạt, tốt cho tình duyên, mang lại sự gắn kết trong các mối quan hệ giao tiếp công việc và trong gia đình.

Ngoài ra Vòng Đá Thạch Anh Ám Khói cũng có thể lựa chọn, với năng lượng phát ra sẽ loại bỏ nguồn bức xạ điện từ không tốt, bảo vệ cơ thể khỏi môi trường xấu, nhất là tốt cho cặp vợ chồng bị hiếm muộn.

Người mệnh Thủy sở hữu trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ từ nước, nhạy cảm với sự thay đổi của môi trường sống, vì thế một sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh hợp mệnh có ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp tăng năng lượng tốt và hạn chế năng lượng xấu.