Sự phát triển ẩn trong đá thạch anh tóc đen

523

Giới phong thủy cho rằng, trong ngũ hành, màu xanh là màu sắc của thiên nhiên, nó tượng trưng cho sự cân bằng, phát triển, sinh sôi nảy nở và sự phong phú. Màu xanh mang đến cho người ta một cảm giác an toàn.

Trong họ đá quý, có một loại đá quý mang màu sắc xanh tuyệt đẹp của thiên nhiên này. Đó chính là đá thạch anh tóc xanh.

Đối với người mệnh Mộc, đá thạch anh tóc xanh này được xem như một lá bùa, đem đến cho người mệnh Mộc sự may mắn và bình an. Bởi vì, khi bạn đeo trên tay một vòng đá thạch anh tóc xanh, năng lượng hài hòa của đá thạch anh tóc xanh giúp cho bạn trở nên khỏe khoắn, tràn đầy sức sống, cực kỳ có lợi cho sức khỏe.

Bởi mang màu sắc xanh của thiên nhiên, vậy nên đá thạch anh tóc xanh giúp cho tấm trí của người sở hữu nó được khai thông, đầu óc dễ dàng được khai thông khi gặp một quyết định khó khăn nào đó. Suy nghĩ của bạn sẽ tích cực hơn, vui vẻ và lạc quan hơn rất nhiều.

Trí óc chính là một trong những chìa khóa thành công trong công việc và trong cuộc sống thường ngày. Nếu như đầu óc bị ức chế, bạn sẽ luôn ở trong tình trạng stress, dễ có những quyết định sai lầm. Thậm chí tình trạng stress này còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức của bạn nữa.

Nhưng hãy yên tâm, bạn chỉ cần sở hữu một kiện đồ trang sức, chính là vòng đá thạch anh tóc xanh, những vấn đề về stress, sức khỏe của bạn, đầu óc của bạn sẽ được cải thiện hoàn toàn.

Vậy nên đừng ngần ngại mà hãy mua ngay một vòng đá thạch anh tóc xanh cho bản thân nhé.