Bạn đã biết cách giữ vòng đá thạch anh tóc vàng luôn sáng đẹp như mới chưa?

899

Vòng đá thạch anh tóc vàng thuộc dòng đá thạch anh tóc cao cấp, được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn, bởi vẻ đẹp kiêu sa cùng với sắc màu vàng chói như ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, nhiều người lại lạm dụng sử dụng vòng đá thạch anh tóc vàng quá nhiều.  Vì vậy, dẫn đến vòng dễ bị hư hỏng và mất đi tính thẩm mỹ. Bài viết dưới đây, sẽ gợi ý cho bạn một số cách sử dụng và bảo quản khi đeo đá thạch anh tóc vàng.

3 cách giữ vòng tay thạch anh tóc vàng luôn sáng đẹp


Sử dụng vòng tay thạch anh đúng cách, sẽ giúp những viên đá luôn sáng đẹp

Vòng đá thạch anh tóc vàng thuộc dòng đá thạch anh cao cấp, nó có chứa rất nhiều năng lượng. Do đó, mà trong một số hoạt động thường ngày sẽ gây trầy xước, và mất đi vẻ đẹp vốn có của vòng tay.

Sau đây, tôi xin giới thiệu 4 cách giữ cho vòng tay thạch anh luôn sáng đẹp như mới:

Không đeo vòng tay thạch anh khi tham gia các hoạt động thể thao

Trong khi bạn luyện tập thể dục thể thao, và các hoạt động chân tay khác. Thì bạn không nên đeo vòng tay thạch anh. Bạn nên cởi bỏ vòng và cất vào một chỗ, tuy vòng đá thạch anh có độ cứng chịu được va đập mạnh. Nhưng nếu chịu nhiều lực mạnh tác động thường xuyên, có thể gây ra các vết trầy xước, nứt thậm chí có thể bị vỡ.

Không đeo vòng thạch anh tóc vàng tiếp xúc với xà phòng, và ánh sáng trực tiếp từ mặt trời


Hạn chế để vòng đá thạch anh tóc vàng tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

Khi sử dụng vòng tay thạch anh tóc vàng, để giữ vòng tay có độ bền cao thì việc gìn giữ dây xâu chuỗi cũng là một điều quan trọng. Vì thế khi bạn tắm, hay rửa bát, giặt quần, thường xuyên tiếp xúc với các chất tẩy rửa… Bạn nên tháo vòng ra, tránh để dây xâu chuỗi tiếp xúc nhiều với nước gây mục, đứt các sợi dây nối vòng.

Bên cạnh đó, thì việc bạn đeo chiếc vòng tay thạch anh thường xuyên vào mùa hè cũng gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng cũng như vẻ đẹp bên ngoài của đá thạch anh.

Để riêng các loại trang sức và vòng đá thạch anh ở các hộp khác nhau

Việc để riêng các món đồ trang sức ra từng loại sẽ giúp bạn dễ dàng khi lấy chúng ra để sử dụng. Ngoài ra, những trang sức như vàng, bạc, mỹ ký… thường có nhiều các chi tiết nhỏ, sắc nhọn sẽ gây trầy xước chiếc vòng của bạn khi bị va chạm và cọ xát gây hư hỏng xâu dây.

Hy vọng qua bài viết hướng dẫn cách giữ vòng đá thạch anh tóc vàng luôn sáng đẹp như mới, các bạn đã có thêm kiến thức trong việc sử dụng đá thạch anh tóc vàng. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về các loại đá quý, mời ghé thăm trang web https://vongthachanh.net/ để chúng tôi tư vấn kỹ hơn.