Cách chọn Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng chất lượng

606

Với vẻ bề ngoài sang trọng, mang một ý nghĩa lớn về mặt tinh thần cho người sử dụng mà Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng rất được ưa chuộng. Để tránh tình trạng mua phải sản phẩm kém chất lượng hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Độ trong suốt đạt từ 80 – 95%


Đá thạch anh càng trong suốt thì hàng càng cao cấp

Những sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng càng cao cấp bao nhiêu thì độ trong suốt của viên đá càng cao. Lúc này nhìn vào bạn sẽ nhìn thấy được sợi tinh thể màu vàng như sợi tóc.

Mật độ sợi nhiều

Vòng thạch anh tóc vàng sẽ có mật độ sợi rất dày và nhiều. Với những trường hợp có ít sợi thì kích cỡ các sợi phải thật sự tinh tế. Khi các bạn đi dưới ánh nắng mặt trời sẽ tạo thành màu sắc lấp lánh. Mật độ càng dày, màu càng vàng đậm rõ ánh kim thì giá thành càng cao.

Không lẫn tạp chất


Vòng thạch anh không được lẫn những tạp chất sẽ làm mất giá trị

Có thể dễ dàng nhận biết những chiếc vòng thạch anh kém chất lượng thông qua tạp chất có bên trong. Hàng thạch anh cao cấp cực kì ít tạp chất và hầu như không có. Những hạt thạch anh rõ nét, trong suốt, không bị đục màu, không có lẫn những vệt màu khác.

Chọn đơn vị cung cấp uy tín

Đơn vị cung cấp đóng một vai trò rất quan trọng trong việc bạn mua được sản phẩm tốt hay không. Vòng đá thạch anh là sản phẩm đá thiên nhiên với những người không chuyên trong ngành rất khó để phân biệt thật giả. Chính vì vậy, một nhà cung cấp vòng uy tín sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc vòng chất lượng tốt và giá cả phù hợp.

Ngoài ra, hãy tham khảo các ý kiến tư vấn lựa chọn cho mình một chiếc vòng hợp với phong thủy để mang lại nhiều may mắn. Đây cũng chính là một trong những ý nghĩa mà nhiều người hiện nay lựa chọn vòng thạch anh để đeo.

Với những cách nhận biết Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng chuẩn trên hi vọng rằng bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tốt.

Chúc bạn thành công!