Cách bảo quản Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng chuẩn nhất

783

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng được coi là lá bùa may mắn cho tình duyên và tài lộc cho những ai sở hữu. Tuy nhiên việc sử dụng thường xuyên và liên tục dễ khiến đá thạch anh hư hỏng, mất đi giá trị thẩm mỹ. Sau đây sẽ là một số cách bảo quản vòng đá tốt nhất mà người dùng có thể làm để giữ vật trang sức tinh tế này của mình luôn sáng bóng, bền đẹp.

Cách bảo quản Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng luôn sáng bóng

Bạn đang sử dụng vòng tay làm từ đá thạch anh và nghĩ rằng bản thân mình đã bảo quản vòng rất tốt. Tốt nhưng đã đúng với cách bảo quản vòng đá chuẩn nhất chưa.

Vệ sinh vòng đúng cách

Nước để vệ sinh vòng đá chỉ nên ở độ ấm vừa đủ. Bạn đừng nghĩ pha thêm các chất tẩy rửa sẽ giúp đá thạch anh sáng hơn. Thực chất hóa chất sẽ chỉ khiến hạt đá thêm xỉn màu, mất đi độ bóng sáng. Chỉ cần ngâm bằng nước ấm vừa đủ là vòng đã sáng và sạch tự nhiên.

Không để vòng thạch anh chung với trang sức khác

Vòng đá thạch anh nên được đựng trong một hộp riêng, có nắp kín, lót vải mềm nếu như người dùng không sử dụng đến. Tránh để vòng chung với các trang sức kim loại khác, sự va chạm có thể gây ra cọ xát, khiến hạt đá bị xước, mất đi vẻ đẹp tự nhiên.

Bí quyết sử dụng vòng thạch anh luôn sáng bóng

Để chiếc vòng thạch anh tóc vàng bạn yêu thích dù đeo thường xuyên vẫn luôn sáng đẹp thì ngoài việc bảo quản đúng cách, hãy nhớ một số bí quyết sử dụng sau:

– Không đeo vòng khi hoạt động thể thao, làm việc nặng.

– Không đeo khi tắm giặt, tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa.

– Không để vòng tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc môi trường thay đổi nhiệt độ đột ngột.

Ngoài việc giữ gìn, bảo quản và sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng đúng cách ra thì người dùng còn phải chọn mua được chiếc vòng có chất lượng đá tốt, đẹp tự nhiên. Đá Quý Kim Tự Tháp luôn đặt chất lượng đá và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, xứng đáng là địa chỉ uy tín. Bạn có thể gọi đến hotline: 0973 807 375 hoặc truy cập vào website: www.kimtuthap.vn để nhận tư vấn trực tiếp sản phẩm chất lượng nhất.