Mách bạn cách chọn Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng đạt tiêu chuẩn

1116

Vòng đá Thạch Anh tóc vàng  mang nhiều yếu tố phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ nếu như bạn biết cách lựa chọn vòng đá đúng chất lượng của mình. Bài viết dưới đây chúng tôi xin mách quý độc giả cách chọn vòng đá thạch anh tóc vàng đạt tiêu chuẩn mới nhất 2019.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng

Cách lựa chọn vòng đá Thạch Anh tóc vàng

Để lựa chọn được một vòng đá Thạch Anh tóc vàng chuẩn mà giá cả lại hợp lý thì bạn nên dựa vào ba tiêu chí đánh giá chúng tôi cung cấp dưới đây:

Tiêu chí về màu sắc

Một chiếc vòng đá Thạch Anh nếu quan sát bằng mắt thường sẽ có màu sắc vàng đeo không nhạc quá cũng không được quá hài hòa cân đối về mặt màu sắc.

Tuy nhiên nếu vòng đá Thạch Anh có màu vàng đậm tươi sáng thì sẽ được ưa chuộng hơn.


Vòng đá thạch anh cần đảm bảo tiêu chí về màu sắc

Tiêu chí về kiểu cắt

Tiêu chí này dựa trên hình thức bên ngoài của chiếc vòng đá Thạch Anh. Quan sát các hạt đá bằng mắt thường chúng ta dễ dàng nhận thấy nó tròn đều hay bị méo mó. Tiêu chí về kiểu cách của một chiếc vòng đá Thạch Anh hoàn chỉnh phải xanh đeo  bề mặt được mài giũa sáng bóng.

Tiêu chí về độ trong suốt

Vòng đá Thạch Anh đạt chuẩn phải được qua tiêu chuẩn về độ trong. Các hạt đá khi được quan sát lắng nghe thường không có các tạp chất bọt khí có thể nhìn xuyên qua , thậm chí trong như pha lê.

Công dụng của vòng Thạch Anh tóc vàng là gì?

Vòng đá Thạch Anh tóc vàng có rất nhiều công dụng đặc biệt trong yếu tố phong thủy.


Vòng thạch anh có công dụng trang trí

Vòng đá Thạch Anh tóc vàng vừa có công dụng trang trí tăng thêm vẻ sang trọng cho gia chủ, lại vừa mang lại may mắn. Nếu như biết cách lựa chọn vòng đá Thạch Anh tóc vàng hợp lý, đường công danh sự nghiệp của gia chủ khách sạn sẽ gặp suôn sẻ, thuận lợi.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách lựa chọn vòng đá Thạch Anh tóc vàng hợp chuẩn. Rất cảm ơn quý độc giả đã đón đọc bài viết này của chúng tôi!