Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng – tôn vinh sắc đẹp Phụ Nữ

536

Vòng đá thạch anh tóc vàng là loại trang sức được nhiều người yêu thích, sản phẩm giúp tôn vinh vẻ đẹp, thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách thời trang của bạn, Vòng Tay Thạch Anh còn ẩn chứa những ý nghĩa rất riêng theo cung mệnh của từng người.

Đặc điểm của đá thạch anh tóc vàng

– Thạch anh tóc vàng là loại đá có chứa nhiều tinh thể Rutin với hình dạng giống như sợi tóc. Điểm nổi bật nhất trong loại đá này là những hình ảnh dạng sợi tóc được sắp xếp ngẫu nhiên với độ dài ngắn khác nhau qua quá trình hình thành trong tự nhiên.

– Vòng tay thạch anh tóc vàng được chế tác hoàn toàn từ đá thạch anh tự nhiên 100%, mang vẻ đẹp tinh tế và bền đẹp mãi với thời gian.


Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Ý nghĩa phong thủy của vòng đá thạch anh tóc vàng

Đá Thạch Anh tóc vàng là loại đá phong thủy rất quý, tích tụ nhiều năng lượng có tác dụng rất tốt về mặt phong thủy cho một sức khỏe tuyệt vời.

Ý nghĩa đối với sức khỏe

Sử dụng vòng đá thạch anh vàng giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, cải thiện trí nhớ giúp bạn tập trung cao độ trong công việc. Đồng thời hỗ trợ điều trị bệnh trầm cảm giúp bạn luôn tự tin, lạc quan vào cuộc sống.

Ý nghĩa phong thủy

– Thạch Anh tóc vàng là món quà đặc biệt phù hợp với người mệnh Kim, Thổ đem đến nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống của bạn.

– Mang lại cho chủ nhân một tinh thần lạc quan, tích cực, hướng về những điều tích cực trong cuộc sống. Đồng thời cũng cho bạn cảm giác thăng hoa, hạnh phúc trong tình yêu.

– Đá thạch anh tóc vàng còn thúc đẩy tập trung trí óc, tăng sự sáng tạo, đưa ra nhiều ý tưởng hay trong công việc.

-Vòng đá thạch anh vàng cũng giúp kết nối linh hồn với sự sống hóa giải những điều bí ẩn mang lại sự may mắn, bình an và hạnh phúc.


Ý nghĩa phong thủy của vòng thạch anh tóc vàng

Cách bảo quản vòng thạch anh khoa học

Để vòng đá thạch anh luôn bền đẹp, việc bảo quản và vệ sinh vòng một cách khoa học là điều hết sức quan trọng. Bạn cần lưu ý một số điều sau:

– Không nên đeo vòng đá thạch anh suốt 24 giờ trong ngày hay đeo liền trong cả tuần để hạn chế những tiếp xúc, va đập với môi trường.

– Lưu ý không nhúng vòng đá thạch anh vào dung dịch có chứa chất tẩy rửa, đặc biệt là clo vì sẽ gây ăn mòn dây nối và làm giảm độ sáng của đá thạch anh.

Sẽ thật tuyệt vời khi chúng ta sử dụng những chiếc vòng đá thạch anh tóc vàng sang trọng và đầy ý nghĩa. Kim Tự Tháp hi vọng sẽ đồng hành cùng bạn để đem đến những điều kỳ diệu cho cuộc sống của bạn.