Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng và công dụng đáng kinh ngạc

582

Đá thạch anh tóc vàng là một loại đá khá độc đáo có tên khoa học là Rutilated Quartz. Có thể nói nó là một trong những biến thể đặc biệt của họ nhà thạch anh. Đá thạch anh tóc vàng thường được sử dụng để làm thành Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng. Sau đây là một số công dụng mà chiếc vòng này mang lại:

Giải tỏa căng thẳng

Tương tự như một số loại đá khác, đá thạch anh tóc vàng cũng góp phần điều hòa khí huyết lưu thông và cân bằng hệ thần kinh. Khi sử dụng, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và nhẹ nhõm, từ đó việc sinh hoạt và làm việc trở nên dễ dàng hơn.

Với Vòng Thạch Anh Tóc Vàng, bạn sẽ luôn trong trạng thái minh mẫn, sáng suốt. Điều đó tạo động lực và cơ sở vững chắc cho nhiều quyết định sáng suốt trong công việc. Do đó, bạn nên thường xuyên áp đá thạch anh tóc vàng lên vùng thái dương.


Đá thạch anh tóc vàng giúp bạn minh mẫn sáng suốt hơn

Mang lại may mắn

Đá thạch anh tóc vàng là biểu tượng của may mắn và tài lộc. Mang lại may mắn không còn chỉ là lời truyền miệng vô căn cứ. Thực tế việc sở hữu chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Vàng có thể giúp bạn gặt hái nhiều thành công cũng như trở nên may mắn hơn.

Trường năng lượng mạnh mẽ của đá thạch anh tóc vàng là yếu tố giúp bài trừ những năng lượng xấu trong bạn. Những suy nghĩ tiêu cực chính là yếu tố chính khiến chúng ta gặp nhiều khó khăn trong quyết định mọi việc. Vòng Thạch Anh Tóc Vàng sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng trên.

Giảm bệnh tật

Bởi công dụng điều hòa và cân bằng hệ thần kinh trung ương, đá thạch anh tóc vàng cải thiện đáng kể tình trạng suy giảm trí nhớ ở người già. Ngoài ra nó còn kích thích trí não minh mẫn và sáng suốt hơn, giảm chứng đãng trí hay quên.

Ít ai biết được ngoài công dụng ngưng thần, đá thạch anh tóc vàng còn có tác dụng đáng kể đối với thận. Nó có thể điều hòa lượng máu trong cơ thể và lọc chúng hiệu quả.