Vòng Đá Thạch Anh Tóc Trắng tâm linh

641

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Trắng chứa các tinh thể có dạng tóc màu trắng ở bên trong, khi bạn nhìn thì thấy chúng rất tương đồng với những sợi tóc, nên mới có cái tên này.

Với những sợi tóc mong manh thế nào đã biến Vòng Đá Thạch Anh Tóc Trắng có diện mạo hoàn toàn khác biệt so với những loại Vòng Đá Thạch Anh khác. Những ai sưu tập thì sẽ không bỏ qua loại trang sức này, và Vòng Đá Thạch Anh Tóc Trắng được mọi người đánh giá cao.

thach-anh-toc-trang7

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Trắng có tác dụng trong việc chữa bệnh, chúng có thể làm cho vấn đề lão hóa phát triển chậm lại, cùng với đó là tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, nếu bạn trải qua quá trình xạ trị thì bạn sẽ nhanh chóng lành vết thương. Ngoài ra Vòng Đá Thạch Anh Tóc Trắng còn giảm sự mệt mỏi, lo lắng, điều trị được bệnh về phổi.

Liên quan đến mặt phong thủy, thì Vòng Đá Thạch Anh Tóc Trắng được con người sử dụng cũng khá lâu rồi, và chúng mang nhiều sự màu nhiệm và huyền bí. Đối với người sở hữu Vòng Đá Thạch Anh Tóc Trắng thì sẽ nhận được cảm xúc yêu cuộc sống, lối suy nghĩ tích cực, có thể đoán được điều xảy ra trong tương lai.

Nếu bạn chuẩn bị có một cuộc gặp gỡ khác hàng, đi du lịch, đi công tác nếu bạn đeo Vòng Đá Thạch Anh Tóc Trắng bạn sẽ có được sự thành công tốt đẹp, không gặp phải tai nạn trên đường đi, đồng thời cũng mang lại tiền tài cho chủ nhân.

trang1

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Trắng thích hợp cho những người nắm giữ các chức vụ quan trọng, vì họ có được trí tuệ, sự khôn ngoan, thông minh, có thể đưa ra được những kết luật đúng đắn và chính xác.

Những thầy phong thủy tâm linh họ thường sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Tóc Trắng để phòng không cho các linh hồn quấyt nhiễu họ, tránh bị tà khí xâm hại. Đây cũng là bùa hộ thân rất tốt cho tất cả mọi người để chống lại việc nhiễm khí xấu.