Sự bất ngờ và bí ẩn về chiếc vòng tay đá thạch anh?

781

Thạch anh tuy đã xuất hiện từ rất lâu tuy nhiên những bí ẩn về nó vẫn chưa được khám phá hết. Thạch anh được gọt dũa thành các viên đá tròn để xâu thành chiếc vòng tay nhằm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của con người, không chỉ thế chiếc vòng thạch anh còn mang nhiều ý nghĩa về phong thủy và tâm linh.

Chiếc vòng tay mặc dù nhỏ nhắn, đơn giản nhưng ẩn chứa trong nó là 1 nguồn năng lượng dương cực mạnh, ảnh hưởng 2 chiều đến sức khỏe người đeo.

Nghe đến ảnh hưởng xấu chắc hẳn rất nhiều người rất lo lắng. Chúng tôi xin giải thích đều này với các bạn nhé!

uu-linh2

Nguyên nhân thứ nhất mà đá tác động tích cực tói người đeo là do người mua chọn màu sắc đá tương khắc với cung mệnh của mình, điều này sẽ khiến người đeo luôn cảm thấy khó chịu và bực tức, từ đó mọi việc sẽ trở nên tồi tệ.

Nguyên nhân thứ 2 là mua phải các loại đá dỏm, chất lượng kém, làm từ các loại bột đá hay nhuộm màu bằng hóa chất.

Còn nếu bạn mua được chiếc vòng tay thạch anh chất lượng, hợp với bản mệnh của mình thì tức nhiên mọi điều tốt đẹp sẽ diễn ra trong cuộc sống của bạn.

Còn 1 điều tuyệt vời về chiếc vòng tay này là nó giúp cho những người mắc bệnh nặng có thêm niềm tin để vượt qua bệnh tật. Nó giúp cho người đeo luôn lạc quan, loại trừ các suy nghĩ tích cực.

den

Nếu bạn là người có sức khỏe không tốt, đang gặp vận xuôi ruổi và không may mắn trong chuyện tình cảm thì 1 chiếc vòng tay đá thạch anh là sự chọn lựa tốt nhất cho bạn.

Điều cuối cùng mà tất cả chúng ta nên quan tâm là cần sáng suốt tìm cho mình 1 cửa hàng phong thủy đáng tin cậy, là những người có tâm chuyên cung cấp các sản phẩm tự nhiên, chất lượng để có thể giúp chúng ta bảo vệ và nâng cao sức khỏe của mình.

Bên trên là 1 vài chia sẻ của chúng tôi muốn gửi đến các bạn về công dụng của vòng tay đá thạch anh và những điều đáng chú ý khi sử dụng loại vòng tay phong thủy này.