VÒNG ĐEO TAY ĐÁ THẠCH ANH TÓC

646

Trong dòng họ nhà đá thạch anh, đá thạch anh tóc đại diện cho các mối quan hệ, đá có thể tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa người sở hữu và đá, làm cho người đeo không có cảm giác cô đơn, trống vắng. Và cũng như các loại đá thạch anh khác, đá thạch anh tóc mang lại nhiều lợi ích về tinh thần, sức khỏe, lẫn phong thủy. Với các sợi tinh thể hình sợi tóc bên trong đá, đây chính là đặc điểm giúp cho đá thạch anh tóc nổi bật giữa dòng họ đá.

toc-do2

Mỗi sợi màu sắc mà theo từng tên gọi của đá thạch anh tóc. Với mỗi màu sẽ có một công dụng khác nhau, nhưng đều mang chung mặt tốt về ý nghĩa phong thủy. Vòng tay đá thạch anh có tác dụng rất tốt lên não bộ, giúp tinh thần bạn luôn thoải mái, không có những suy nghĩ tích cực, là luôn hướng tới những niềm tin thành công. Từ đó có thể hướng bạn tới các vấn đề cần giải quyết một cách dễ dàng.

Trong thiền định, vòng tay đá thạch anh tóc được xem là sợi dây liên kết với mức độ cao, có thể giúp bạn dễ dàng đi sâu vào trong thiền, từ đó có thể loại bỏ được tạp niệm, hay những khí tức xấu xâm nhập vào cơ thể.

toc-den1

Nếu như bạn sử dụng vòng tay đá có nguồn gốc từ tự nhiên, bạn có thể cảm nhận được nguồn năng lượng lớn mà đá tỏa ra trong quá trình giúp đỡ cho bạn, cụ thể là năng lượng của đá thạch anh tóc sẽ khuếch đại năng lượng mà bạn nhầm vào cơ thể thông qua các món ăn, từ đó gấp đôi dưỡng chất, hay thúc đẩy sự hình thành kháng nguyên mạnh trong cơ thể, từ đó có thể dễ dàng ngăn chặn các bệnh do vi khuẩn hay virut gây ra một cách dể dàng và từ đó đưa tổng thể cơ thể bạn luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất. Đặc biệt, đá thạch anh còn giúp cho những ai bị trầm cảm có thể quay lại cuộc sống bình thường của mình, nói nhiều quan, biết quan tâm, lẫn biết chia sẽ. Tuy nhiên, dù lá có thể chữa bệnh, nhưng bạn cũng không nên lạm dụng bởi đá thạch anh tóc cũng không thể thay thế được thuốc.