Vòng Tay Đá Mắt Hổ hợp mệnh gì?

701

Đá Mắt Hổ không còn xa lạ gì với cuộc sống con người. Nó được chế tác thành nhiều sản phẩm đẹp, được nhiều người yêu thích. Vòng tay đá mắt hổ là một trong số đó. Theo quan điểm của nhiều người, loại vòng này mang nguồn năng lượng dương tích cực, dồi dào sẽ mang đến cho chủ nhân nhiều may mắn, nhiều tài lộc. Tuy nhiên, vòng đá muốn phát huy tối đa công dụng cần phải hợp mệnh. Vậy, bạn đã biết vòng tay đá mắt hổ hợp mệnh gì chưa? Đáp án chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Vòng Tay Đá Mắt Hổ vàng nâu

Xem thêm thông tin về Vòng tay đá Mắt Hổ:

https://vongthachanh.net/cua-hang-ban-vong-da-thach-anh-mat-ho-tai-tp-hcm/

Vòng Tay Đá Mắt Hổ vàng nâu thu hút tài lộc, may mắn trên đường công danh sự nghiệp

Lựa chọn dành cho chủ nhân mệnh Thổ, mệnh Kim

Đây là màu đá phổ biến nhất, thuộc nhốm đá thạch anh. Nó chứa nhiều vật liệu dạng sợi có hàm lượng oxit sắt dồi dào. Hiệu ứng của đá khá đặc biệt: khi chiếu ánh sáng vào nó sẽ tạo thành những dải ánh sáng sọc mà nhiều người ví như ánh sét.

Đá màu nâu vàng vốn thuộc hành Thổ trong quan điểm ngũ hành. Nó là lựa chọn phù hợp với chủ nhân mệnh Kim hoặc chủ nhân mệnh Thổ.

Vòng Tay Đá Mắt Hổ vàng tươi

Đá mắt hổ vàng tươi là một dạng biến thể của đá mắt hổ. Dòng đá này hiếm gặp trong tự nhiên, màu sắc sáng đẹp, tượng trưng cho sự hưng thịnh, giàu có nên có giá trị thương mại rất cao.

Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi làm từ đá mắt hổ. Sắc màu này tương sinh với chủ nhân mệnh Thủy hoặc mệnh Kim nên bạn hãy lưu ý lựa chọn hợp mệnh nhé! Không nên chọn vòng đá tương khắc vì bạn sẽ gặp nhiều bất trắc trong cuộc sống. Nguyên tắc chọn vòng đá mắt hổ cần tuân theo thuyết ngũ hành, không giống như chọn đồ trang sức, bạn thoải mái mua theo sở thích và cảm tính.

 Vòng Tay Đá Mắt Hổ nâu đỏ

Vòng Tay Đá Mắt Hổ nâu đỏ mang lại sự tự tin, quyết đoán

Lựa chọn thích hợp với chủ nhân mệnh Thổ, mệnh Hỏa

Đá mắt hổ màu nâu đỏ khá ấn tượng và bắt mắt. Màu đá này hiếm gặp trong tự nhiên. Nó vốn thuộc hành hỏa, phù hợp nhất với chủ nhận mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa

Vòng Tay Đá Mắt Hổ đen xanh lục

Trong tự nhiên, đá mắt hổ không có màu giống hoàn toàn như thế. Từ những viên đá mắt hổ thô, nguyên bản người ta đã xử lý nó một cách tỉ mĩ, thận trọng, đúng chuẩn nên chất lượng không kém cạnh gì so với đá tự nhiên. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mẫu vòng đá này.

Vòng tay đá mắt hổ đen – xanh lục vốn thuộc hành Mộc. Nó là lựa chọn phù hợp với gia chủ mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Vòng tay đá mắt hổ vàng xanh

Đây cũng là biến thể hiếm gặp của đá mắt hổ trong tự nhiên. Loại đá này màu sắc bóng đẹp, chuẩn đá cao nên được nhiều người ưa chuộng. Đá vàng xanh phù hợp với chủ nhân mệnh Thủy, chủ nhân mệnh Kim.

Vòng Tay Đá Mắt Hổ xanh đen

Vòng Tay Đá Mắt Hổ xanh đen hỗ trợ sức khỏe tốt, vận khí được cải thiện

Chủ nhân mệnh Mộc, mệnh Thủy đừng bỏ qua màu đá này

Màu sắc này hiếm gặp nhất trong họ hàng đá mắt hổ. Nó có màu xanh đen huyền bí, khi nhìn vào sáng và sâu như mắt chim ưng nên còn có tên gọi khác nữa là đá thạch anh mắt chim ưng.

Màu đá xanh đen tượng trưng cho hành Thủy nên thích hợp với chủ nhân mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc.

Vòng Tay Đá Mắt Hổ đa sắc

Loại đá này được nhiều người ưa thích bởi vẻ đẹp bí ẩn và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc về mặt tâm linh. Đá mắt hổ đa sắc không có ở Việt Nam, chủ yếu được nhập về từ Ấn Độ, Australia, Brazil, Myanma.

Xét trên góc độ phong thủy, vòng tay đá mắt hổ thích hợp hợp với tất cả mọi bản mệnh nên ai cũng có thể sử dụng nó như lá bùa hộ mệnh.

Vòng tay đá mắt hổ có công dụng và ý nghĩa phong thủy tuyệt vời. Tuy nhiên công dụng đó chỉ được phát huy khi bạn chọn hợp mệnh. Nên chọn vòng như thế nào chuẩn mệnh đã được chúng tôi cung cấp đầy đủ ở trên. Chúc bạn may mắn.

Xem Thông tin về của hàng cung cấp Vòng tay đá Mắt hổ uy tín