Vòng Thạch Anh Ưu Linh có giá bao nhiêu trên thị trường ?

3543

Ngoài chất lượng, hình dáng, cấu trúc, đặc trưng của từng sản phẩm trong quá trình mua sắm ở thế kỉ XXI, thì giá cả của sản phẩm đó chính là điều mà khách hàng nào cũng cần phải quan tâm. 1 sản phẩm nếu tốt thì giá thành của nó sẽ phải cao, nhưng phải có được sự kiểm định từ người mua hoặc của bất kì chuyên gia  về lĩnh vực mà mình đang quan tâm.

Xem thêm các mẫu Vòng Đá Thạch Anh Ưu Linh:

https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-da-thach-anh-uu-linh/

1 trong những sản phẩm đã và đang nhận được sự quan tâm hàng đầu trong giới kinh doanh hiện nay, không gì khác, đó chính là Thạch Anh và các sản phẩm được gia công từ nó. Với sự đa dạng, hào nhoáng, sự tinh tế và bắt mắt của mình, Vòng Thạch Anh đang dần chiếm lĩnh thị trường  kinh doanh khi là 1 trong những sản phẩm đạt doanh thu cao nhất ở hầu hết các quốc gia về đá quý hoặc trang sức.

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Thạch Anh Ưu Linh, 1 trong những biến thể khác của Thạch Anh, cũng được nhiều người đón nhận, và tìm hiểu về giá cả của nó trên thị trường ở thời điểm hiện tại như thế nào.

Để tìm hiểu rõ hơn về Vòng Thạch Anh Ưu Linh và lí do tại sao nó lại có giá cả như thế thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua 3 vấn đề chính :

 • Những thông tin cơ bản về Vòng Thạch Anh Ưu Linh.
 • Sử dụng Vòng Thạch Anh Ưu Linh có ý nghĩa như thế nào.
 • Giá bán của Vòng Thạch Anh Ưu Linh trên thị trường kinh tế hiện nay.
 1. Những thông tin cơ bản về Vòng Thạch Anh Ưu Linh :
 • Là 1 trong các biến thể của thạch anh và đây là biến thể quý hiếm nhất. Khi sử dụng thạch anh ưu linh người đeo sẽ nhận được những công dụng cực kỳ lớn mà viên đá này mang lại.
 • Nó xuất hiện nhiều nhất ở Brazil và rất đa dạng về màu sắc, trong đó màu được ưa chuộng nhất là màu xanh lục và nâu đỏ. Không chỉ vì đẹp, bắc mắc mà nó còn tốt cho sức khỏe người dùng và mang nhiều ý nghĩa tâm linh nên được nhiều người yêu thích hơn.
 • Đá thạch anh ưu linh có rất nhiều màu sắc khác nhau, phải kể đến là màu xanh lục, màu nâu đỏ, tím… chúng đều có giá thành cao hơn so với những viên đá khác.

 1. Sử dụng Vòng Thạch Anh Ưu Linh có ý nghĩa như thế nào :
 • Không chỉ nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ, thạch anh ưu linh còn giúp chủ nhân nổi bật lên vì màu sắc vô cùng ấn tượng của nó.
 • Mang vòng tay đá thạch anh ưu linh sẽ giúp người đeo cảm thấy sức khoẻ dồi dào, tinh thần phấn chấn.
 • Loại đá này có thể thu hút vượng khí, tài lộc giúp chủ nhân có nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh, cải thiện các mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, thăng tiến trong công việc.
 • Ngoài ra viên đá này còn giúp tâm hồn trở nên an nhàn hơn, đầu óc minh mẫn, kích thích sự sáng tạo.
 1. Giá bán của Vòng Thạch Anh Ưu Linh trên thị trường hiện tại.

Tùy thuộc vào từng tính chất, hình dáng, đặc tính của sản phẩm Vòng Thạch Anh Ưu Linh mà bạn lựa chọn, nó sẽ có những giá thành khác nhau. Ví dụ như:

 • Vòng Thạch Anh Ưu Linh bình thường, với mật độ các hạt, hoặc các chấm đủ các loại màu màu làm cho những viên Thạch Anh trông màu sắc hơn ở bên trong không quá nhiều, tức bạn vẫn còn thấy màu trắng tồn tại ở chiếc Vòng ( lớp bên ngoài, lớp bảo vệ các sợi tóc Rutil ở bên trong ) giá của nó chỉ tầm khoảng 300 – 400 nghìn đồng / sản phẩm.
 • Vòng Thạch Anh Ưu Linh với mật độ các hạt, hoặc các chấm đủ các loại màu màu làm cho những viên Thạch Anh trông màu sắc hơn ở bên trong dày đặc hơn, màu Ưu Linh đậm hơn, màu trắng không hiện quá rõ mà thay vào đó là màu Ưu Linh Đậm được tôn vinh hơn, giá của nó khoảng 600 – 700 nghìn đồng / sản phẩm.
 • Vòng Thạch Anh Ưu Linh với mật độ các hạt, hoặc các chấm đủ các loại màu màu làm cho những viên Thạch Anh trông màu sắc hơn ở bên trong cực kì dày đặc, nó có màu Ưu Linh đậm gần như hoàn toàn, các sợi tóc chằng chịt, còn màu trắng, lớp bảo vệ chỉ chiếm khoảng 10% – 20% của chiếc Vòng, còn lại hoàn toàn là màu Ưu Linh và bạn có thể thấy được rõ ràng đó là màu của những hạt Ưu Linh thì đó chính là sản phẩm đắt giá nhất, sản phẩm ở tầm cao nhất của Thạch Anh Tóc, và giá của nó thì khoảng 900 – 1.200 nghìn đồng / sản phẩm.

Các sản phẩm Thạch Anh Ưu Linh nêu như trên, nếu nó có biến thể khác khi gia công, tức là không có dạng hình vòng mà nhiều hình dáng đa dạng hơn như tỳ hưu, Phật, Hồ Ly, Trái Tim , … thì giá của nó sẽ bằng giá bán của các loại Thạch Anh Ưu Linh tương tự cộng thêm 50 – 200 nghìn đồng / sản phẩm.

Và để chắc chắn rằng sản phẩm của mình mua vừa hợp giá cả, vừa đảm bảo chất lượng, để không phải tiền mất tật mang, bạn nên lựa chọn cho mình đó là những cửa hàng uy tín, chất lượng, được nhiều người quan tâm. Cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm và các sản phẩm luôn có giấy kiểm định là mục tiêu mà các bạn nên hướng tới.

Và 1 trong những đề xuất, gợi ý của tôi cho quý đọc giả, đó chính là cửa hàng Kim Tự Tháp, 1 cửa hàng đầy uy tín với hơn 5 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành đá quý Thạch Anh. Cửa hàng này đã chiếm trọn niềm tin của tôi trong việc mua sắm bởi cách phục vụ, tính cách chủ quán hòa đồng, vui vẻ, sản phẩm phong phú và tất cả đều có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng của quốc gia.

Nơi đây hứa hẹn sẽ là 1 trong những nơi mua sắm đầy tiềm năng cho các bạn. Chúc các bạn sẽ sở hữu được sản phẩm mà mình yêu thích nhất với giá cả phải chăng và chất lượng luôn tốt nhất nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!