VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH HỒNG – ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

802

Không chỉ ở nước ta đá thạch anh hồng được khắp thể giới ưu chuộng. Với vẻ đẹp nhè nhàng, lôi cuốn và đầy tinh khiết của đá , đá thạch anh hồng trở thành đại diện cho tình yêu thương. Đối với những nghệ nhân chế tác đá, đá thạch anh hồng là nguồn cảm hứng, sáng tạo của họ, để đưa ra sản phẩm tinh tế nhưng gần gũi với con người.

Với số lượng mỏ khai thách đá thạch anh hồng nhiều nên số lượng đá khiến cho sản phẩm từ đá thạch anh hồng rất phổ biến, cũng vì vậy mà giá trị của đá cũng tương đối rẻ. Và màu sắc khá đơn giản và dễ sử dụng phù hợp cho người sở hữu. Màu sắc của đá thạch anh hồng có tông màu từ nhạt tới đậm và màu sắc của đá càng đậm thì giá sẽ càng cao, nhưng vẫn không ít người ngần ngại để sở hữu.

hong1

Đá thạch anh hồng được chế tác có hình ánh sao thì đá thạch anh hồng có giá trị cao nhất, nhưng bạn sẽ có thể nhầm lẫn đá thạch anh hồng với đá ruby bởi màu sắc, nếu bạn không phải là một chuyên gia.

Đối với sức khỏe con người, đá thạch anh hồng giúp cho bộ não giảm sự căng thẳng, mang đến sự thoải mái và không lo bị mệt mỏi do áp lực, ngoài ra đá còn giúp bạn tránh được các căn bệnh về tim,các bệnh về xương khớp  hay các tác nhân xấu từ môi trường ảnh hưởng tới cơ thể, rất có lợi cho người lớn tuổi và kéo dài tuổi thọ.

Nguồn năng lượng từ đá thạch anh hồng có thể kích thích sự sáng tạo của bạn, giúp bạn thông thái trong cuộc sống, luôn đưa có được những ý tưởng hay và hiệu quả. Đối với những người làm nghệ thuật ,sản phẩm làm từ dá thạch anh hồng là điều không thể thiếu.

Đá thạch anh hồng cũng có thể xoa dịu mọi nỗi đau hay gắn kết các mỗi quan hệ trong tình cảm lứa đôi, gia đình, bạn bè lại với nhau và cải thiện tốt nhất.