Vòng đeo tay thạch anh tím dành cho mọi đối tượng

898

Giống như các loại tinh thể thạch anh khác, ngoài tính năng dùng làm vật trang sức làm đẹp còn được dùng trong phong thủy như lá bùa hộ mệnh vậy, thạch anh tím cũng không ngoại lệ và được rất nhiều người chuộng bởi nó có nhiều lợi ích rất tuyệt vời. Mang sắc tím trẻ trung, quyến rũ vòng đeo tay thạch anh tím được chế tác với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng thời trang phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp.

5

Khách hàng nếu là nam giới cung mạng phù hợp với sắc tím thì nên chọn chiếc vòng đeo tay tay có kích thước viên đá lớn khoảng 12ly trở lên, còn các bạn nữ thì có thể đeo những chiếc vòng tay khoảng 6ly hoặc 8ly dạng chuỗi hạt hay mix thêm các phụ kiện để tạo thêm nét cá tính và phong cách hơn. Đối với những người lớn tuổi họ không thích cầu kì phức tạp mà chuộng sự đơn điệu, nhẹ nhàng phù hợp lứa tuổi của mình thì có thể đeo vòng thạch anh tím có kiểu dáng đơn giản như dạng chuỗi hạt để đeo là thích hợp nhất.

Tuy nhiên,  theo quy tắc ngũ hành tương sinh tương khắc thì không phải ai cũng có thể đeo vòng tay đá thạch anh tím vì chúng chỉ phát huy công dụng khi phù hợp với cung mệnh của chủ nhân và ngược lại sẽ gây ra những tác dụng xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe người đeo. Do đó, nếu chưa có kiến thức về phong thủy trước khi chọn mua vòng đeo tay các bạn nên chọn cho mình cửa hàng uy tín, đảm bảo để được tư vấn đúng và chính xác để phát huy hết tính năng của vòng đeo tay.

2 cung mạng thích hợp đeo vòng đeo tay thạch anh tím là mạng Hỏa và mạng Thổ, nếu không thuộc hai cung mạng này thì bạn sẽ được hướng dẫn chọn vòng đeo tay đá thạch anh màu khác thích hợp hơn.

Với những thông tin bổ ích được chia sẻ ở trên sẽ giúp cho các bạn chọn được chiếc vòng đeo tay ưng ý nhất, phù hợp với mạng của mình. Bạn nên tìm tới các chuyên gia phong thủy hay đến những cửa hàng có am hiểu về phong thủy để được tư vấn cụ thể hơn.