3 Lý Do khiến bạn phải Sở Hữu một chiếc Vòng Đá Thạch Anh Tím

621

Vòng đá thạch anh tím là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Kim Tự Tháp trong năm 2019. Với nguồn gốc đá tự nhiên 100%, thạch anh tím chính là loại đá quý có giá trị nhất. Không chỉ là loại trang sức bình thường, chiếc vòng này còn mang lại tác dụng tâm linh sâu sắc. Và sau đây là 3 lý do khiến bạn nhất định phải sở hữu một chiếc vòng tay làm từ đá thạch anh tím

Vòng đá thạch anh tím là loại trang sức cao cấp, mang tính thẩm mỹ cao

Tại Kim Tự Tháp, vòng tay đá thạch anh tím được làm từ đá thạch anh tím tự nhiên 100% với màu sắc từ trắng phớt tím, tím ánh hồng cho đến tím đậm. Sở hữu một chiếc vòng từ đá thạch anh tím mang lại vẻ đẹp tinh tế, dịu dàng và trang nhã cho chủ sở hữu, không chỉ vậy, nó còn là màu sắc gợi lên vẻ đẹp cao quý, sự trí tuệ và đức tính khiêm nhường.

Vòng đá thạch anh tím

Vì là đá tự nhiên nên màu sắc của mỗi hạt vòng là hoàn toàn khác nhau, do vậy, không chiếc vòng nào là giống nhau. Hơn nữa, thiết kế của mỗi chiếc vòng rất đa dạng, chúng có thể kết hợp với tỳ hưu, bạc hay hồ ly để nâng cao tính thẩm mỹ cũng như tác dụng về phong thủy.

Vòng tay thạch anh tím mang lại một sức khỏe tốt

Từ xa xưa, người Hy Lạp đã gọi đá thạch anh tím với cái tên rất kỳ lạ – Amethytos. Cái tên này có nghĩa là “không say rượu” với niềm tin đá thạch anh tím sẽ hạn chế việc say xỉn.


Vòng tay đá thạch anh tím mang lại một sức khỏe tốt

Đá thạch anh tím còn có tác dụng rất tốt về mặt sức khỏe như: cải thiện giấc ngủ và giảm căng thẳng, tăng cường trí nhớ, khả năng tập trung của con người. Đây cũng là lý do vì sao nhiều người sử dụng đá thạch anh tím như một loại trang sức trước khi bước vào quá trình thi cử, học tập.

Đá thạch anh tím còn là loại đá tự nhiên hỗ trợ rất tốt trong việc chữa các bệnh về đường hô hấp, đường tiêu hóa, xương khớp, rối loạn tim mạch…

Mang lại sự may mắn và bình an cho chủ sở hữu

Năng lượng từ đá thạch anh hỗ trợ và giúp chủ sở hữu ngăn chặn những năng lượng xấu, tạo cho tâm trí và cơ thể như được an yên hơn. Khi lòng an yên, mọi chuyện trong cuộc sống đều sẽ trở nên suôn sẻ, gia đình, công việc thuận lợi, mọi may mắn như tìm đến.

Nghe có vẻ khó tin nhưng sự thật là thạch anh tím có khả năng trừ tà và chống lại thuật thôi miên rất tốt. Tuy nhiên bạn cũng cần phải có một tâm trí tỉnh táo và gạt bỏ những ý nghĩ xấu.


Vòng tay đá thạch anh tím mang lại may mắn, bình an

Vòng đá thạch anh tím vừa là một sản phẩm đẹp về tính thẩm mỹ, vừa mang lại những công dụng tuyệt vời. Truy cập vào website của Kim Tự Tháp https://vongthachanh.net/ ngay để biết thêm thông tin về sản phẩm bạn nhé.