Vòng tay đá Aquamarine phong thủy

505

Tương truyền trong truyền thuyết loại đá có cội nguồn từ hòm châu báu của nàng tiên cá, vì sự cố mà bị sóng cuốn trôi dạt lên bờ từ dưới đáy biển, và loại đá ấy có thể trợ giúp những ai lên đênh trên biển tránh được các thiên tai tự nhiên do sóng, bão , thậm chí là thủy quái biển. Do đó đá Aquamarine là món quà quý giá đối với các thủy thủ và người hay đi biển. Đá Aquamarine tăng cường sức đề kháng của cơ thể đối với bệnh ở da và phổi, giảm nhẹ cơn đau răng, làm dịu phản ứng dị ứng, ảnh hưởng tốt đến dạ dày và gan, giúp khắc phục tình trạng say sóng, giảm stress và sự sợ hãi.

Vòng tay đá Aquamarine là bùa hộ mệnh của thuỷ thủ và sĩ quan hải quân. Là viên đá của tình hữu nghị, sự công bằng và lòng dũng cảm. Người ta cho rằng, vòng tay đá Aquamarine có thể thay đổi màu sắc tuỳ theo tâm trạng của người chủ và thời tiết. Nó có màu da trời trong suốt khi trời đẹp và người chủ có tâm trạng yên bình, thanh thản. Khi thời tiết u ám hoặc người chủ của nó buồn rầu, lo lắng vòng tay đá Aquamarin vẩn đục và xanh ngắt. Vòng tay đá Aquamarine bảo vệ cho chủ của mình tránh khỏi nguy hiểm và sự lường gạt, củng cố tâm hồn và đem lại lương tri. Vòng tay đá Aquamarine làm giảm bớt những xúc cảm dữ dội của con người, chế ngự cơn giận dữ và sự kích động. Vòng tay đá Aquamarine giúp làm giảm stress, sự sợ hãi, trợ giúp sự trường thọ và tình yêu đôi lứa.

Đeo vòng tay đá Aquamarine sẽ giúp bạn làm giảm áp lực và căng thẳng sau ngày dài làm việc, chúng còn giúp bạn tịnh tâm tránh các cơn tức giận bộc phát, đồng thời tăng khả năng tư duy, sự tập trung giải quyết tình huống một cách tốt nhất.

Với các cặp đôi trẻ, vợ chồng đang yêu nhau, vòng tay đá Aquamarine giúp tình cảm của bạn trở nên khăn khít, gắn bó với nhau, ngày càng được vun đắp. Còn đối với bạn đang có vết thương lòng, thì vòng tay đá Aquamarine sẽ chữa trị cho bạn, bằng cách khiến bạn quên đi nỗi buồn, làm bạn lạc quan hơn trong cuộc sống.

Đeo vòng tay đá Aquamarine sẽ tập cho bạn tính kiên nhẫn, nhẫn nại để bạn hình thành được các mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh.Với các bạn đang là nhân viên tiếp thị, vòng tay đá Aquamarine sẽ giúp bạn tăng thêm sự thiên cảm giữa bạn và khách hàng, để bạn có thể dễ dàng hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất. Đặc biệt, nếu bạn là con gái, bạn lo lắng về các bệnh phụ khoa mà bạn dễ mắc phải thì vòng tay đá Aquamarine sẽ giúp bạn ngăn chặn những căn bệnh đó.

Tuy nhiên, theo ngũ hành tương sinh tương khắc, vòng tay đá Aquamarine chỉ phát huy tác dụng tối đa khi bạn có cung mệnh phù hợp với vòng tay mà thôi. Vậy nên bạn cần tìm hiểu trước khi mua để nhận được hoàn toàn lợi ích mà vòng tay đá Aquamarine đem lại.

Aquamarine phù hợp với người thuộc mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc.

Aquamarine là đá biểu tượng của những người sinh vào tháng 3.